© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

7 con đường ngắn nhất chinh phục trái tim chàng

09:41 AM | 18/12/2012
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
09:41 AM | 18/12/2012

Hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để tạo ấn tượng đẹp và 'liên tiếp' ghi điểm trong mắt chàng.

22 bí mật 'ngốc xít' của con gái

9 khoảnh khắc hoảng loạn nhất trong tình yêu

Con trai phải yêu con gái nhiều hơn nữa

1. Đừng biến mình thành “con công” diêm dúa

Các nàng thường quá cầu kì trong trang phục nhằm thu hút sự chú ý của chàng nhưng đôi khi chính điều này lại làm bạn mất điểm trong mắt chàng. Chẳng hạn như chàng sẽ rất vui vẻ nếu không phải mất cả tiếng đồng hồ chỉ để chờ bạn chải chuốt và trưng diện. Điều này không có nghĩa là bạn có thể xuất hiện với bộ dạng xềnh xoàng trước chàng, hãy ăn mặc lịch sự, quyến rũ nhưng hợp hoàn cảnh, điều đó chắc chắn sẽ khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn.

2. Đừng quá căng thẳng

Các cô gái không nên tỏ ra quá lo lắng và hồi hộp khi hẹn hò với chàng trai trong mơ của mình. Hãy cho chàng thấy sự tự tin, bình tĩnh và hãy luôn là chính mình. Đó mới là chìa khóa mở cửa trái tim chàng.

3. Vận dụng khiếu hài hước

Hiếm chàng trai nào không cảm thấy “rung rinh” trước những cô gái có khiếu hài hước và lối pha trò duyên dáng. Vì vậy, một mẹo nhỏ giúp bạn tạo ấn tượng đẹp với chàng đó chính là vận dụng sự hóm hỉnh và tài bông đùa của mình khiến chàng luôn vui vẻ khi ở cạnh bạn.

ghi-diem-a-420558-1373010545_500x0.jpg

4. Trí thông minh

Một cô gái thông minh luôn có được sự ngưỡng mộ và thán phục từ các chàng trai. Tuy nhiên, rất nhiều cô gái lại lầm tưởng rằng cần phải tỏ ra ngây thơ và ngạc nhiên trước những điều chàng nói đến để chàng có dịp thể hiện. Nhưng sự thực lại hoàn toàn trái ngược với những điều bạn nghĩ. Vì vậy, bạn hãy thể hiện cho chàng thấy sự thông mình và hiểu biết của mình về mọi mặt.

5. Tán tỉnh chàng

Bạn hãy dần dần xâm chiếm tâm trí và cuộc sống của chàng bằng những cử chỉ tán tỉnh dễ thương hoặc dành tặng cho chàng những lời có cánh. Các chàng trai đều thích cảm giác trở thành người quan trọng và đặc biệt trong mắt một ai đó.

6. Nắm rõ sở thích của chàng

Hãy cho chàng thấy bạn là người tinh tế đến nhường nào khi hiểu rõ những sở thích của chàng, thậm chí là những điều nhỏ nhặt như đồ uống yêu thích hay món ăn tủ của chàng… Chắc chắn bạn sẽ làm chàng bất ngờ.

7. Không gây phiền toái cho anh ấy

Các chàng trai sẽ rất vui vẻ khi ở bên cạnh một cô gái không mang lại phiền toái, rắc rối cho họ – người có thể dễ dàng thích ứng với hoàn cảnh mới hoặc không ngại thay đổi thay vì dễ xúc động và cường điệu hóa mọi việc. Đây chính là một cách để mở cửa trái tim chàng.

An An

Gửi chia sẻ tình bạn, tình yêu của bạn cho iOne vào hòm thư gioitinhione@gmail.com nhé!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Điều các cặp đôi cần kiên trì khi yêu xa
Hai người phải luôn tin tưởng, thành thật lẫn nhau. Và thường xuyên mang đến cho đối phương những điều bất ngờ, làm mới tính yêu.