© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dằn vặt vì là con gái mà thủ dâm

09:19 AM | 08/03/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
09:19 AM | 08/03/2013

Năm nay em đã 22 tuổi, nhưng vấn đề tình dục, giới tính với em rất mới mẻ. Điều đáng xấu hổ là em có tật thủ dâm, sau khi lỡ xem phim người lớn.

Hỏi:

Có vài lần em ép đùi và có khoái cảm. Như vậy em có bị rách màng trinh không ạ? Thực sự bây giờ em cảm thấy thật rất dằn vặt, đau khổ. Em chưa có bạn trai nhưng vì việc này mà em sợ không dám có.

thudam-446976-1372506122_500x0.jpg

Ảnh minh họa: Wehearit.

Ngày nào hai ba lần tắm là em cũng kỳ cọ rất kỹ vùng kín, có khi chà xát vào. Lúc nhỏ em hay chơi trò chơi của con trai như nhảy cao, chạy rất bạo và làm việc rất nặng nhọc so với lứa tuổi của mình. Những việc làm trên của em có phải đã làm rách màng trinh rồi không ạ? Em rất khổ tâm và rất buồn cho những việc làm của mình. Mong bác sĩ cho lời khuyên về tật thủ dâm của mình. (N.H)

Trả lời:

Tất cả những việc bạn vừa nêu trên không phải dễ dàng mà gây rách màng trinh được. Bạn cũng không cần cảm thấy bế tắc hay buồn, vì màng trinh cũng không đáng giá để buồn phiền đến như vậy. Nó chỉ là một cái màng mỏng ở cửa âm đạo, giống như một cửa ngõ giúp hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus gây bệnh ở các thiếu nữ chưa chồng. Tuy nhiên cũng có những người sinh ra đã không có màng trinh.

Còn về vấn đề thủ dâm, thực sự nó không phải là điều gì quá xấu xa đến mức bạn phải khổ sở. Ngược lại nó là một hoạt động mang tính bản năng của con người, gây cho bản thân sự thỏa mãn, một cách giải tỏa bức xúc. Hành vi này không có một ý nghĩa gì về vấn đề đạo đức ở đây. Miễn là không phải suốt ngày bạn chỉ nghĩ đến nó và ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày là được.

Về vấn đề vệ sinh vùng kín, bạn không cần phải kỳ cọ kỹ như vậy. Chú ý không thụt rửa sâu vào bên trong, lau chùi từ phía trước ra sau, chỉ cần vệ sinh khu vực này 2 lần/ ngày với nước sạch, vào những ngày "đèn đỏ" có thể dùng thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ...

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Điều các cặp đôi cần kiên trì khi yêu xa
Hai người phải luôn tin tưởng, thành thật lẫn nhau. Và thường xuyên mang đến cho đối phương những điều bất ngờ, làm mới tính yêu.