iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 dụng cụ tập gym gọn nhẹ giúp đùi thon, mông nở

Thứ ba, 4/10/2016, 16:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 4/10/2016, 16:19 (GMT+7)

Những dụng cụ này có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, hỗ trợ các bài tập gọn đùi và nở hông.

1. Booty Belt

5-dung-cu-tap-gym-gon-nhe-giup-dui-thon-mong-no

Booty Belt là dụng cụ dạng thắt lưng, đính kèm vòng cao su siêu co dãn. Khi dùng, cài thắt lưng ngang hông, quay phần vòng cao su ra sau, cài miếng dán trên vòng cao su qua lòng bàn chân.

5-dung-cu-tap-gym-gon-nhe-giup-dui-thon-mong-no-1

Có 2 bài tập cơ bản có thể thực hiện với Booty Belt, cả 2 đều dùng sức của cơ đùi kéo căng phần cao su. Bài tập này có tác dụng thu gọn bắp đùi, tăng độ nở cho hông. Giá của dụng cụ khoảng hơn 2 triệu đồng.

2. Fitness Roller Gym

5-dung-cu-tap-gym-gon-nhe-giup-dui-thon-mong-no-2

Đây là dụng cụ gồm 2 con lăn nối vào miếng đệm bởi dây cao su. Trọng lượng của cả bộ chỉ khoảng 1kg, bánh xe con lăn được thiết kế mặt gai êm tránh gây xước nền nhà khi tập.

5-dung-cu-tap-gym-gon-nhe-giup-dui-thon-mong-no-3

Có nhiều cách tập với bộ con lăn này nhưng phổ biến nhất là tập đùi, mông. Kê miếng đệm xuống đầu gối, duỗi chân còn lại vào con lăn và kéo dãn dây cao su. Sức căng ở cơ đùi khiến phần bắp chân, hông săn chắc lại. Giá của một bộ con lăn kèm túi đựng khoảng 1 triệu đồng.

3. Assist Band Cross

5-dung-cu-tap-gym-gon-nhe-giup-dui-thon-mong-no-4

Đây là một trong những dụng cụ tập gym đơn giản nhất, gồm một dải cao su dẹt với độ dày và dộ co dãn khác nhau. Tùy theo mục đích tập và lực kéo của mỗi người để chọn sản phẩm phù hợp. 

5-dung-cu-tap-gym-gon-nhe-giup-dui-thon-mong-no-5

Cách tập với băng cao su rất phong phú, có thể sử dụng cho các bài tập toàn thân. Với mục đích thu gọn bắp đùi và nở hông, lồng dây cao qua 2 chân và thực hiện bài tập squat hoặc kéo căng sợi dây bằng bàn chân. Giá của một băng cao su này chỉ khoảng 200k-300k.

4. Resistance Bands Trainer Rope

5-dung-cu-tap-gym-gon-nhe-giup-dui-thon-mong-no-6

Dụng cụ này có thiết kế và cách tập gần như giống Booty Belt, gồm đai lưng, gắn với dây co dãn và băng chân. Hiệu quả sử dụng của dụng cụ này tập trung vào phần thân dưới, đặc biệt là đùi và hông.

5-dung-cu-tap-gym-gon-nhe-giup-dui-thon-mong-no-7

Thay vì vòng tròn như Booty Belt, phần dây của sản phẩm này là dây đơn. Thiết này này đỡ vướng hơn nhưng hiệu quả tập không cao bằng. Giá của dụng cụ này nằm trong khoảng 400k-500k.

5.  Rope Exercise Tubes Elastic

5-dung-cu-tap-gym-gon-nhe-giup-dui-thon-mong-no-8

Dụng cụ tập này vô cùng đơn giản, giống như dây nhảy của trẻ em với phần tay cầm và dây co dãn. Những bài tập kéo căng dây có thể gây tác động lên phần cơ toàn cơ thể tùy tư thế tập.

5-dung-cu-tap-gym-gon-nhe-giup-dui-thon-mong-no-9

Bắp đùi, hông và bắp tay là những phần chịu nhiều tác động nhất khi thực hiện bài tập với dụng cụ này. Giá thành của mỗi sản phẩm khá rẻ, chỉ khoảng 200k.

5-dung-cu-tap-gym-gon-nhe-giup-dui-thon-mong-no-10 Luyện tập ở nhà hiệu quả mà không cần đến phòng gym

Kitty

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top