iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

100 chỉ tiêu chương trình cử nhân Quốc tế FPT – Greenwich

Thứ hai, 29/10/2012, 18:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 29/10/2012, 18:30 (GMT+7)

Nhà trường cho biết, sinh viên tốt nghiệp loại khá sẽ có việc làm 100%.

Nhằm tạo cơ hội cho những thí sinh không may mắn trong kỳ tuyển sinh vừa qua biến giấc mơ đại học thành hiện thực, ngày 30/10/2012, Chương trìnhCử nhân Quốc tế FPT – Greenwich bắt đầu tổ chức xét tuyển bổ sung 100 chỉ tiêu vào các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán.

Đối tượng xét tuyển của chương trình là tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đạt điểm thi đại học 2012 trên 13 điểm sẽ được tuyển thẳng. Các thí sinh không thuộc dạng tuyển thẳng sẽ được phỏng vấn hoặc làm bài kiểm tra đầu vào.

nhieugiangviennuocngoaithamgiagiangdayta

Thời hạn nhận hồ sơ và đăng ký xét tuyển kể từ ngày hôm nay đến hết ngày 24/11. Thí sinh đăng kýxét tuyển cần nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện về các văn phòng tuyển sinh của Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – ĐH FPT tại Hà Nội, Đà Nẵng.

Nhà trường cho biết, sinh viên tốt nghiệp loại khá sẽ có việc làm 100%. Còn lại các sinh viên sẽ được trường hỗ trợ giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp là các công ty thuộc tập đoàn FPT và các doanh nghiệp là đối tác của của Đại học FPT.

Răng Khểnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top