iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

101 khoảnh khắc ấm áp của gia đình Trang Lou - Tùng Sơn

Thứ năm, 28/6/2018, 17:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 28/6/2018, 17:30 (GMT+7)

Ngắm những hình ảnh tình cảm, đáng yêu của cặp đôi hot teen trẻ, nhiều người thấy nhớ về gia đình trong ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Yêu nhau từ hồi trung học, có chung niềm đam mê với hội họa, cùng thi vào một trường đại học, Trang Lou và Tùng Sơn về một nhà năm 23 tuổi - độ tuổi được nhiều người cho là khá sớm. Cả hai giờ đã là bố, là mẹ của một cậu nhóc vô cùng đáng yêu khiến nhiều người phải ghen tỵ và thầm ngưỡng mộ.

Yêu nhau từ hồi trung học, có chung niềm đam mê hội họa, cùng thi vào một trường đại học, Trang Lou và Tùng Sơn về chung một nhà năm 23 tuổi - độ tuổi được nhiều người cho là khá sớm. Cả hai giờ đã là bố, là mẹ của một cậu nhóc đáng yêu tên Xoài.

Xoài là tên gọi thân mật của cặp đôi này. Gia đình nhỏ 3 người đi đâu cũng có nhau, thường xuyên cập nhật những hình ảnh vô cùng hạnh phúc, ấm áp trên Instagram cá nhân.

Gia đình nhỏ 3 người đi đâu cũng có nhau, thường xuyên cập nhật những hình ảnh hạnh phúc, ấm áp trên Instagram.

Trang Lou được nhiều người biết đến là em gái của Vlogger Huyme. Cặp đôi gây chú ý và là biểu tượng của câu chuyện Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi khi là tình đầu của nhau từ khi còn học THPT.

Trang Lou là em gái của Vlogger Huyme. Là tình đầu của nhau từ khi còn học THPT, cặp đôi gây chú ý và trở thành biểu tượng của câu chuyện "Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi".

Thời điểm hiện tại, gia đình của Trang Lou - Tùng Sơn là một trong bộ ba gia đình hot nhất mạng xã hội vì sở hữu combo vừa đẹp vừa hạnh phúc.

Gia đình của Trang Lou - Tùng Sơn rất hot trên mạng xã hội vì sở hữu "combo" vừa đẹp vừa hạnh phúc.

Trong một lần chia sẻ, Trang Lou cho hay bé Xoài là trái mọc trái mùa nhưng cô và chồng rất vui mừng khi con đến với cả hai. Niềm hạnh phúc từ khi lên chức của cả hai thể hiện rõ trong từng lời nói, hành động và những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trang Lou từng chia sẻ bé Xoài là quả mọc trái mùa nhưng cô và chồng rất vui mừng khi con đến với gia đình nhỏ. Niềm hạnh phúc từ khi lên chức của cả hai thể hiện rõ trong từng lời nói, hành động và những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Từ khi còn rất nhỏ, bé Xoài đã được bố mẹ đưa đi khắp thế gian. Những hình ảnh cặp đôi này hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy Xoài rất xinh, sở hữu nét đẹp của cả bố và mẹ.

Từ khi còn rất nhỏ, bé Xoài đã được bố mẹ "đưa đi khắp thế gian". Cậu nhóc xinh xắn, sở hữu nét đẹp của cả bố và mẹ, thu hút lượng fan không nhỏ.

Cả hai lúc nào cũng tươi cười rạng ngời hạnh phúc khi vui đùa bên con trai.

Họ lúc nào cũng tươi cười rạng ngời hạnh phúc khi vui đùa bên con trai.

Cặp đôi là mình chứng cho việc không phải cứ yêu sớm, cưới sớm thì sẽ không hạnh phúc.

Cặp đôi là minh chứng cho việc không phải cứ yêu sớm, cưới sớm thì sẽ không hạnh phúc.

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top