iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải

Chủ nhật, 31/12/2017, 07:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 31/12/2017, 07:09 (GMT+7)

Ăn uống, đi lại, mua sắm, làm đẹp… tất cả đều có quy định riêng cho công chúa.

1. Ký tên

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải

Kate được phép chụp ảnh với fan, bắt tay họ, nhưng không được ký tên vào ảnh. Theo luật lệ Hoàng gia, cô chỉ được ký vào những văn bản chính thức vì họ lo sợ ai đó sẽ giả mạo chữ ký để chống lại gia đình Hoàng gia.

2. Làm việc trong văn phòng

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải - 1

Trước khi kết hôn, Kate từng làm việc cho công ty của gia đình liên quan tới việc vận chuyển hàng hóa và tổ chức sự kiện. Hiện công việc của cô chỉ là tới thăm các tổ chức từ thiện, trường học…

3. Ăn hàu

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải - 2

Kate không được ăn hàu hay con trai. Luật cấm này là do hàu có thể gây dị ứng và trở nên độc hại nếu không được bảo quản đúng cách. Do đó, mọi thành viên trong gia đình Hoàng gia đều bị cấm tiếp xúc với các yếu tố gây hại cho sức khỏe.

4. Sơn móng màu sặc sỡ

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải - 3

Không được gắn đá thạch anh hoặc thủy tinh vỡ trên móng. Theo quy tắc, Kate chỉ dược sơn móng màu nude. Vậy nên, công nương chỉ chọn hai màu ưa thích, hồng nhạt và nude bóng. 

5. Profile trên mạng xã hội

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải - 4

Có luật cấm nghiêm ngặt về việc sử dụng mạng xã hội đối với gia đình Hoàng gia. Họ không để thông tin đời tư được công bố rộng rãi. Chỉ có trang chính thống của gia đình Hoàng gia trên Twitter và Instagram, nhưng chúng được kiểm soát bằng các chuyên gia, chọn lọc kỹ lưỡng hình ảnh, thông tin đăng tải.

6. Hôn ở nơi công cộng

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải - 5

Nữ hoàng Elizazbeth đệ Nhị cho rằng đây là hành động không phù hợp để thể hiện cảm xúc ở nơi công cộng nên cấm con cháu mình làm việc này. Vì luật lệ này mà có tin đồn rằng mối quan hệ giữa Kate và Wiliam không còn mặn nồng do họ luôn giữ khoảng cách khi xuất hiện trước đám đông.

7. Đi mua sắm một mình

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải - 6

Kate thích shopping giống như bao cô gái khác. Tuy nhiên, cô ấy không thể làm việc đó một mình mà bắt buộc phải có vệ sĩ hộ tống.

8. Mặc áo lông thú

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải - 7

Trước khi kết hôn, Kate thích thời trang lông thú, bạn có thể thấy nhiều bức ảnh thể hiện điều này với áo khoác, mũ lông thú. Tuy nhiên, giờ cô chỉ được mặc trong một số sự kiện đặc biệt, bắt buộc phải sử dụng lông từ con thú bị chết một cách tự nhiên.

9. Bầu cử

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải - 8

Kate cũng như các thành viên khác trong gia đình Hoàng gia không có quyền bầu cử hoặc tự đề cử mình. Họ cần phải giữ thái độ trung lập và không xen vào chuyện chính trị.

10. Mặc đồ gợi cảm

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải - 9

Kate từng yêu thích phong cách trẻ trung, màu sáng. Tuy nhiên, giờ cô phải tuân theo style thanh lịch và quý phái. Một nhóm stylist có trách nhiệm kiểm soát việc ăn mặc của cô.

11. Đi du lịch cùng gia đình

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải - 10

Luật lệ này bắt đầu xuất hiện từ cuối thế kỷ trước khi việc di chuyển bằng máy bay có thể đem lại nhiều rủi ro. Để đảm bảo duy trì nòi giống, họ không được phép cả gia đình đi du lịch cùng nhau, trên một chiếc máy bay.

12. Ngồi sai vị trí

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải - 11

Tất cả các thành viên trong gia đình Hoàng gia phải tuân thủ nghiêm ngặt thứ tự đặc biệt khi ngồi tham dự bất kỳ sự kiện nào. Nếu Nữ hoàng đã ăn xong, thì tất cả mọi người cũng phải dừng dùng bữa.

13. Tới salon làm đẹp không ít hơn 3 lần/tuần

13 nỗi khổ chỉ vợ hoàng tử mới gặp phải - 12

Kate luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng ngời và mái tóc bồng bềnh tự nhiên. Đó là kết quả của quy định phải tới salon làm đẹp tối tiểu 3 lần/tuần. 

Mr.Bull (theo BS)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top