iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

16.000 người thưởng thức món ăn tại McDonald’s

Thứ năm, 26/3/2015, 11:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 26/3/2015, 11:30 (GMT+7)

Ca sĩ Hariwon và rocker Anh Khoa cũng tham gia sự kiện "I’m lovin’it Drive-Thru" cùng hàng nghìn bạn trẻ.

Cưỡi chiếc phân khối lớn Harley Davidson, rocker Anh Khoa dẫn đầu cuộc diễu hành của 50 chiếc xe máy và ba bánh độc đáo từ Thảo Cầm Viên đến McDonald's Đa Kao (Điện Biên Phủ, quận 1, TP HCM). Trong khi đó, ca sĩ Hariwon chu đáo chuyển quà cho hàng nghìn bạn trẻ có mặt tại quầy Drive-thru.

polyad

Hàng nghìn bạn trẻ tham gia "I’m lovin’it Drive-Thru" tại Việt Nam cùng với Hariwon và Anh Khoa.

Trong suốt 24 giờ ngày 23/3, gần 16.000 bạn trẻ xếp hàng đều được thưởng thức phần ăn miễn phí gồm một bánh burger, một phần khoai tây chiên French Fries và một ly nước ngọt phiên bản đặc biệt khi nói thần chú “imlovinit”. Ngoài ra, teen còn bất ngờ nhận được hàng trăm món đồ chơi Happy Meal đặc trưng của McDonald's từ "trên trời rơi xuống".

Không chỉ tại Việt Nam, "I’m lovin’it Drive-Thru" cũng mang lại những giây phút vui vẻ cho giới trẻ tại 24 thành phố trên thế giới khi đến với 24 nhà hàng McDonald’s. Tại Italy, bất cứ ai tham gia tiệc đồ ngủ của nhà hàng đều nhận được phần ăn miễn phí hoặc tận hưởng những khoảnh khắc sôi động tại đêm tiệc âm nhạc Hongkong.

polyad

Trờ chơi truy tìm báu vật dưới biển khơi của "I’m lovin’it Drive-Thru" tại Mar de Plata, Argentina.

Ở Rumani, khách hàng như lạc vào mê cung do mình tạo hình với nhiều tư thế khác nhau và cùng giải những câu đố hóc búa của chương trình. Nếu giới trẻ Anh được gặp gỡ và nhún nhảy, reo hò cùng thần tượng "UK got talent" - Jessie J trên xe bus, thì teen Australia lại được tham dự nhiều hoạt động vui nhộn tại nhà banh có hình chiếc cốc cà phê khổng lồ.

polyad

Giới trẻ Romania tham gia trò chơi tạo hình vui nhộn trong 24 giờ.

Tham gia "I’m lovin’it Drive-Thru" cùng bạn bè, Nguyễn Lê Tuân (29 tuổi, TP HCM) lần đầu được trải nghiệm dịch vụ Drive-thru của McDonald’s. Tuân tỏ ra khá lúng túng khi mua hàng tại máy, song, chế độ phục vụ nhanh chóng, miễn phí thanh toán và các hoạt động vui chơi thú vị lại khiến cậu bạn hài lòng.

An San

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top