iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

160 tiết mục dự thi bài ca sinh viên

Thứ năm, 26/3/2015, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 26/3/2015, 15:00 (GMT+7)

Các tiết mục tham dự vòng 2 “Hành trình bài ca sinh viên” được bình chọn từ ngày 20/3 đến ngày 30/3.

Cuộc thi “Hành trình bài ca sinh viên” do Trung ương Đoàn thanh niên Việt Nam và Viettel phối hợp tổ chức. Sau vòng loại 636 bài dự thi từ 250 trường tham gia, Ban tổ chức đã chọn ra 160 tiết mục xuất sắc của các bạn thí sinh gửi về để đi tiếp vòng 2. Trong đó, nhiều tiết mục chất lượng, đầu tư công phu về vũ đạo, trang phục và âm nhạc, thu hút hàng chục nghìn lượt bình chọn và chia sẻ mỗi ngày.

polyad

Bài dự thi "Bay qua biển Đông" của 5 chàng trai Đại học Xây dựng.

Một trong những bài dự thi ấn tượng là bài hát "Bay qua biển Đông" của 5 chàng trai Đại học Xây dựng. Thính giả Cảnh Dũng (Hà Nội) khi nghe bài hát được chia sẻ trên facebook cho biết: “Khi bấm nghe, mình phải nổi da gà trước màn trình diễn của 5 bạn trẻ, với giọng hát truyền được tình yêu nồng nàn nhưng máu lửa của thế hệ trẻ ra hải đảo xa xôi".

Ngoài Đại học Xây dựng, các tiết mục dự thi của Đại học Dược Tây Nguyên, Đại học Sư phạm, Học viện Hành chính Quốc gia… cũng giành được nhiều tình cảm đón nhận của người nghe. Một thành viên Ban tổ chức cho rằng, sự yêu mến của khán giả và tài năng ca hát có thể biến các sinh viên trở thành ngôi sao nhạc Việt trong tương lai.

polyad

Ca sĩ Khởi My biểu diễn cùng các bạn sinh viên trẻ.

Trước khi diễn ra vòng 2, các tiết mục nhận được tổng số 59.886 lượt bầu chọn qua tin nhắn SMS và 23.134 lượt bầu chọn qua website. Chương trình không chỉ là sân chơi hội tụ các tài năng âm nhạc trẻ mà còn có sức hút lớn với cộng đồng học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

polyad

Một tiết mục tham gia "Hành trình bài ca sinh viên"

Sau khi kết thúc vòng 2, đêm chung kết khu vực và chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 30/5. Ban tổ chức chọn ra 3 tập thể và 3 cá nhân xuất sắc nhất để trao giải nhất, nhì, ba. Ngoài ra, chương trình còn trao 13 giải khuyến khích tập thể và 13 giải khuyến khích cá nhân với tổng giá trị giải thưởng hơn 500 triệu đồng. Khán giả tham gia bình chọn từ vòng 1 đến vòng 3 cũng có cơ hội nhận quà lên tới 170 triệu đồng.

An San

Khán giả tham gia bình chọn "Hành trình bài ca sinh viên" được Viettel tặng miễn phí 3 tháng Kmax để nghe và tải nhạc miễn cước 3G/GPRS trên Keeng.vn. Thông tin tại website facebook.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top