iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 lý do để chọn VietTalk

Thứ hai, 11/4/2016, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 11/4/2016, 11:00 (GMT+7)

Chất lượng kết nối ổn định, miễn phí dữ liệu... là những ưu điểm nổi bật để các ấy chọn VietTalk làm phương tiện liên lạc mỗi ngày.

Là một OTT (Over The Top) thuần Việt, song VietTalk đang được giới trẻ, những người sành công nghệ lựa chọn trở thành phương thức chủ yếu để liên lạc với bạn bè, người thân.

Kết nối không giới hạn

Tương tự như các ứng dụng OTT đang có mặt trên thị trường, VietTalk cho phép người dùng cài đặt ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại trò chuyện với nhau hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, điểm nổi trội của VietTalk này chính là cho phép người dùng ứng dụng gửi SMS, gọi điện tới những người không sử dụng ứng dụng này. Tính năng Call out, SMS out của ứng dụng còn đảm bảo kết nối được liền mạch mọi lúc, mọi nơi, mọi đối tượng.

3-ly-do-de-chon-viettalk

Truy cập tại đây để cài đặt ứng dụng này và lựa chọn phiên bản dành cho hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng.

Hàng Việt Nam giá rẻ, chất lượng cao

Tính năng Call out, SMS out của ứng dụng này có thể không phải là duy nhất, song giá cước được xem là đang rẻ so với một số OTT quốc tế khác đang cung cấp dịch vụ gọi nội mạng và liên mạng tương tự.

Nếu so sánh với cước gọi từ di động tới di động hay cố định thông thường mà các nhà mạng đang áp dụng hiện nay, cước gọi từ VietTalk tới di động hoặc cố định thấp hơn tới 40%.

Về chất lượng kết nối, VietTalk có ưu thế so với các ứng dụng OTT ngoại về độ ổn định bởi hệ thống máy chủ đặt trong nước. Do đó, ứng dụng này tránh được tình trạng cuộc gọi gián đoạn, giảm chất lượng khi các tuyến cáp quang biển quốc tế gặp sự cố.

Với các cuộc gọi có tính phí (Call out), ứng dụng này cho chất lượng dịch vụ cao hơn bởi được chạy trên hạ tầng mạng di động của VinaPhone, cam kết về chất lượng dịch vụ.

Miễn phí hoàn toàn dữ liệu

Là sản phẩm của VNPT, với lợi thế sở hữu một trong ba mạng di động lớn, VietTalk miễn hoàn toàn cước dữ liệu cho thuê bao di động VinaPhone. Bạn có thể kết nối 3G để tải và cài đặt ứng dụng, kết nối với bạn bè, sử dụng các tiện ích mà không lo phát sinh bất kỳ một khoản cước dữ liệu nào. Điều này có ý nghĩa trong trường hợp bạn đang ở ngoài vùng phủ sóng Wi-Fi.

Mai Thương

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top