iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 nữ sinh bị khởi tố vì rạch áo, đánh người

Thứ hai, 14/11/2011, 22:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 14/11/2011, 22:39 (GMT+7)

Thật đau lòng khi cả ba học sinh này mới 16 tuổi.

Chiều 14/11, công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đã khởi tố 3 nữ sinh liên quan đến vụ dùng dao lam rạch áo, đánh người giữa đường.

Trước đó, một clip gần 4 phút được đưa lên mạng vào ngày 10/10 ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo cộc tay vằn trắng đen lao vào tát, túm tóc dúi một thiếu nữ vào tường. Hai người đứng bên cạnh cùng lao vào đánh hội đồng.

Cảnh sát đã triệu tập 4 nữ sinh trường THPT Phố Mới gồm Nguyễn Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Thúy và Nguyễn Thị Thủy (trên 16 tuổi) và Nguyễn Thị Huệ (chưa đủ 16 tuổi) trú ở xã Việt Hùng, huyện Quế Võ. Bị hại là Tâm, nữ công nhân của một nhà máy dệt đóng trên địa bàn huyện.

Trong vụ án, Trang (chủ mưu) có mâu thuẫn với chị Tâm, nên đã rủ Huệ, Thúy, Thủy đi đánh hội đồng. Trang cùng nhóm bạn ngồi trước cửa nhà máy đợi chị Tâm tan ca.
 

nu-sinh-420014-1371275891_500x0.jpg

Nhóm nữ sinh lao vào đánh, rạch áo chị Tâm ngay giữa đường. Ảnh cắt từ clip.

Khoảng 14h ngày 2/10, khi thấy chị Tâm, nhóm của Trang đưa chị này ra một nơi ít người qua lại. Trang đưa điện thoại cho Thủy để quay, đồng thời cùng hai người còn lại lao vào đánh chị Tâm. Vừa đánh, Trang vừa dùng dao lam rạch áo nạn nhân, giơ chiếc áo lót của chị Tâm lên trước điện thoại để Thủy quay. Đánh đập xong, nạn nhân được trả lại áo, nhóm Trang ra về.

"Vụ án gây bức xúc lớn nên lãnh đạo huyện đã chỉ đạo làm quyết liệt. Chúng tôi đã phối hợp với lãnh đạo trường nơi 4 nữ sinh này học để làm rõ", cán bộ điều tra công an huyện Quế Võ cho biết. Hiện Thủy, Trang, Thúy đã bị khởi tố về hành vi làm nhục người khác, riêng Huệ chưa đủ 16 tuổi nên không bị khởi tố.

Theo cán bộ này, các nữ sinh đã thừa nhận hành vi gây ra cho chị Tâm. Hiện, Trang, Thùy, Thủy được tại ngoại và cấm đi khỏi nơi cư trú.

Thầy Nguyễn Văn Thiềng, Hiệu trưởng trường THPT Phố Mới, cho biết đã cho cả 4 nữ sinh trên nghỉ học.

Việt Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top