iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/7/2015, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

41 biểu tượng cảm xúc đáng yêu của Coca-Cola

Các biểu tượng không chỉ in trên lon Coca-Cola, mà còn xuất hiện trong lời bài hát, mạng xã hội hay cột đèn giao thông...

Nóng bỏng, tuyệt vời, dễ thương, quá đỉnh, bẽn lẽn, like mạnh, tụ tập nào, ôm một cái, nháy mắt… là tên những biểu tượng được Coca-Cola Việt Nam mang từ thế giới ảo ra ngoài đời thực. Bộ sưu tập 41 "icon" không chỉ giúp giới trẻ thể hiện đa dạng cảm xúc của bản thân, mà còn là cách thay lời muốn nói tới bạn bè, đồng nghiệp.

Trao tặng lon nước có biểu tượng độc đáo, bạn dễ dàng thể hiện cảm xúc trong những tình huống đặc biệt như nói lời xin lỗi, mở lời câu chuyện, chia sẻ cảm xúc khó nói hoặc xoa dịu mối quan hệ căng thẳng... Biểu tượng “sành điệu” và “iu” cũng là 2 thông điệp mà ca sĩ Hari Won lựa chọn để gửi gắm tình cảm đến bạn trai Tiến Đạt.

polyad

Bà Phạm Nhã Uyên - Giám đốc tiếp thị Coca-Cola Đông Dương giới thiệu chiến dịch “Trao Coca-Cola, trao cảm xúc”.

Không chỉ in trên lon và chai Coca-Cola, 41 icon còn hiện diện ở nhiều nơi trong cuộc sống. Bạn trẻ có thể thưởng thức âm nhạc theo cách riêng khi thay lời bài hát bằng các biểu tượng cảm xúc, hoặc cho điểm ca khúc yêu thích bằng những icon đúng với tâm trạng của mình.

Các biểu tượng cảm xúc cũng xuất hiện trên mạng xã hội facebook dưới hình thức banner (cờ hiệu), để đánh dấu những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời. Người dùng Zalo sẽ được cung cấp trọn bộ icon để cuộc nói chuyện thêm phần thú vị.

Trên đường phố, giới trẻ còn bắt gặp 41 biểu tượng trong bảng quảng cáo Emoti-screen, với nhiều thông điệp gần gũi dành cho người tham gia giao thông tại cột đèn tín hiệu. Những thông điệp chia sẻ cảm xúc của Coca-Cola, chắc chắn sẽ khiến thời gian chờ đèn đỏ của bạn trở nên hứng khởi hơn.

Theo bà Phạm Nhã Uyên - Giám đốc tiếp thị Coca-Cola Đông Dương, sử dụng sản phẩm Coca-Cola để trao gửi và kết nối, sẽ mang lại niềm vui bất ngờ cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Chiến dịch "Trao Coca-Cola, trao cảm xúc" cũng giúp người dùng Việt Nam có một mùa hè ý nghĩa hơn. Hiện Việt Nam là thị trường đầu tiên triển khai chiến dịch này, trong hệ thống hoạt động trên 200 quốc gia của Coca-Cola. 

An San

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top