iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 bạn trẻ tranh tài ở sân chơi Kinh tế - Tài chính I-Invest

Thứ bảy, 14/5/2016, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 14/5/2016, 11:31 (GMT+7)

Cùng chờ đón ai sẽ là người thể hiện có đầu óc kinh doanh, sáng tạo để xứng đáng với ngôi vị người chiến thắng.

I-INVEST là cuộc thi về Kinh tế - Tài chính lớn tại miền Bắc dành cho sinh viên do CLB Chứng Khoán SIC – ĐH Ngoại thương Hà Nội tổ chức. Trải qua 6 mùa, cuộc thi năm nay thu hút gần 5.000 sinh viên trên khắp địa bàn miền Bắc đăng ký tham gia.

Trải qua 4 vòng thi, đặc biệt là sau khóa đào tạo phi lợi nhuận tại vòng I-CHALLENGE, các thí sinh có trải nghiệm đầu tư thật, viết báo cáo, thuyết trình, phản biện trước Hội đồng Ban Giám khảo là những chuyên gia Kinh tế đầu ngành.

Qua hơn 2 tháng khởi tranh, cuộc thi đã xác định được 5 thí sinh xuất sắc sẽ tranh tài trong đêm Chung kết: Nguyễn Thu Trang, Trương Quang Huân, Trần Tuấn Minh cùng học ĐH Ngoại thương; Nguyễn Duy Đạt (ĐH Kinh tế Quốc dân) và Phạm Đức Hoàng (Học viện Ngân hàng).

5 bạn trẻ sẽ tranh tài trong đêm chung kết

5 bạn trẻ sẽ tranh tài trong đêm chung kết cuộc thi I-INVEST.

Những góp ý của Hội đồng BGK sẽ giúp cho top 5 thí sinh hoàn thiện kiến thức của bản thân mình, sẵn sàng tranh tài trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 21/5 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ.

Buổi báo cáo và thuyết trình danh mục đầu tư của Top 20.

Các thí sinh trong buổi báo cáo và thuyết trình danh mục đầu tư của Top 20.

Là thí sinh nữ duy nhất lọt vào chung kết, bạn Nguyễn Thu Trang chia sẻ: "Mình thấy rất là run và hồi hộp vì có nhiều thí sinh cũng rất xuất sắc và năng nổ, thậm chí có nhiều bạn đã có kinh nghiệm đầu tư đến vài năm. Trong suốt cuộc thi, mình học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Trong các buổi đào tạo bên lề, các diễn giả và Hội đồng chuyên môn rất nhiệt tình giúp đỡ, góp ý và tư vấn thêm cho mình. Mình chỉ mong là 15 năm nữa mình được như các anh ấy".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top