iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 chàng trai Việt giả gái đóng hài có thương hiệu

Chủ nhật, 28/6/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 28/6/2015, 00:00 (GMT+7)

Duy Khánh Zhou Zhou, Huỳnh Lập Lờ, Hải Triều, Thái Duy, Lê Nhân là những anh chàng thường xuyên giả gái trong các vai hài khiến fan cười té ghế.

Hải Triều - 'Nữ hoàng vai phụ'

hai-trieu-3.jpg

Hải Triều được nhiều bạn trẻ biết đến khi vào những vai giả gái ở nhiều hình tượng khác nhau lúc dịu dàng, khi đanh đá. Anh chàng được gắn cho biệt danh "nữ hoàng vai phụ" nhưng luôn tạo được điểm nhấn, gây ấn tượng cho người xem mỗi khi xuất hiện.

Với chiều cao khủng cùng giọng nói ngọt ngào và truyền cảm, Hải Triều luôn để lại ấn tượng mạnh với khán giả qua các vai diễn mà anh hóa thân. Tuy chưa phải là sao ở lĩnh vực sân khấu kịch nói hay điện ảnh, nhưng diễn viên Hải Triều đang là một gương mặt rất được chú ý qua các vai diễn ở sân khấu Thế Giới Trẻ cũng như các tiểu phẩm hài, các MV hay những phân đoạn phim mà anh xuất hiện.  Mới đây anh vừa tham gia đóng vai hoàng hậu trong phim ca nhạc hài Ông vua mê gái. Sản phẩm này đã nhanh chóng đạt 1 triệu view sau một tuần phát hành.

Với chiều cao vượt trội cùng giọng nói ngọt ngào và truyền cảm, Hải Triều dễ dàng diện trang phục, make up để hóa gái. Mới đây anh vừa tham gia đóng vai hoàng hậu trong phim ca nhạc hài Ông vua mê gái hút hơn 1 triệu lượt xem sau một tuần đăng tải.

uôn để lại ấn tượng mạnh với khán giả qua các vai diễn mà anh hóa thân. Tuy chưa phải là sao ở lĩnh vực sân khấu kịch nói hay điện ảnh, nhưng diễn viên Hải Triều đang là một gương mặt rất được chú ý qua các vai diễn ở sân khấu Thế Giới Trẻ cũng như các tiểu phẩm hài, các MV hay những phân đoạn phim mà anh xuất hiện.

Tuy chưa phải là sao ở lĩnh vực sân khấu kịch nói hay điện ảnh, nhưng Hải Triều vẫn luôn được nhiều đạo diễn để mắt tới và mời tham gia các tiểu phẩm hài, các MV.

Huỳnh Lập Lờ - Tiên Hắc Ám

ới làn da sáng mịn và khuôn mặt thư sinh, Huỳnh Lập Lờ (tên thật Huỳnh Ngọc Lập) nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả nhờ những diễn xuất hài hước cùng các màn hóa trang giống con gái đến bất ngờ. Gần đây nhất, trong series sitcom Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô Dâm, vai diễn bà tiên Maleficent của Huỳnh Lập Lờ đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Bên cạnh khả năng diễn xuất, Huỳnh Lập Lờ cũng đang là đạo diễn trẻ đầy triển vọng của các sân khấu miền Nam.

Huỳnh Lập Lờ (tên thật Huỳnh Ngọc Lập) - trưởng nhóm hài Damtv - từ lâu được khá nhiều bạn trẻ biết đến với khả năng diễn xuất hài hước. Anh chàng từng không ít lần có những màn hóa trang giống con gái đến bất ngờ. Hình tượng thành công của Huỳnh Lập Lờ phải kể đến nhân vật Kiều Thị trong phiên bản Mỹ nhân kế của nhóm.

ần đây nhất, trong series sitcom Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô Dâm, vai diễn bà tiên Maleficent của Huỳnh Lập Lờ đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Bên cạnh khả năng diễn xuất, Huỳnh Lập Lờ cũng đang là đạo diễn trẻ đầy triển vọng của các sân khấu miền Nam.

Gần đây nhất, trong series sitcom Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô Dâm, vai diễn bà tiên Maleficent của Huỳnh Lập Lờ cũng gây ấn tượng không kém. Bên cạnh khả năng diễn xuất, Huỳnh Lập Lờ còn là một đạo diễn trẻ triển vọng.

Duy Khánh Zhou Zhou - 'Cô giáo' Khánh

Nguyễn Hữu Duy Khánh (nick name Khánh Zhouzhou) sinh năm 1994, được nhiều bạn trẻ biết đến từ những vai diễn ấn tượng trong các sản phẩm online như H2O, Giọng hát thiệt, Kính vạn bông& Chàng trai này đang từng bước khẳng định bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật ở nhiều vai trò như mẫu ảnh, diễn viên, ca sĩ, MC... Duy Khánh Zhou Zhou khiến nhiều người phải bật cười thích thú trước những màn hóa thân thành thiếu nữ, cô giáo siêu khó tính.

Nguyễn Hữu Duy Khánh (nick name Khánh Zhouzhou) sinh năm 1994 được nhiều bạn trẻ biết đến từ những vai diễn ấn tượng trong các sản phẩm online như: H2O, Giọng hát thiệt, Kính vạn bông… Chàng trai này đang từng bước khẳng định bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật ở nhiều vai trò như mẫu ảnh, diễn viên, ca sĩ, MC... Thời gian qua Duy Khánh nổi đình đám với hình tượng cô giáo Khánh trong một series hài về đề tài học đường. Hình ảnh cô giáo siêu khó tính nhưng đầy hài hước của Duy Khánh nhận được rất nhiều tình cảm.

Lượng fan của Duy Khánh đang tăng đều đều mỗi ngày nhờ hình tượng cô giáo Khánh này.

Lượng fan của Duy Khánh đang tăng đều đều mỗi ngày nhờ hình tượng cô giáo Khánh này. Ngoài đời thường, anh chàng sở hữu gương mặt dễ thương, phong cách thời trang năng động.

Thái Duy - Thanh Xà, Điêu Thuyền

Thái Duy từng hiều lần được khán giả dành tặng lời khen xinh gái, tuy nhiên, điều này không những không khiến anh ngại ngùng, ngược lại còn vô cùng thích thú. Lý do được anh chàng đưa ra khá ngộ nghĩnh là do ở ngoài quá xấu". "Nỗ lực, bù đắp bằng bao nhiêu son phấn mà được khen thì phải mừng chứ, anh đùa.

Trần Thái Duy là trưởng nhóm hài kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy. Chàng trai sinh năm 1991 này gây ấn tượng  trong cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2015 với vai diễn Thanh Xà và Hồ ly.

Trần Thái Duy là nhóm trưởng của nhóm hài kịch cổ Chuồn chuồn giấy. Chàng trai sinh năm 1991 này gây ấn tượng mạnh với Hoài Linh trong cuộc thi Vietnams Got Talent với vai diễn thanh xà và hồ ly. Nam danh hài này đã phải thốt lên: Em nói giọng nữ hay và ngọt như vậy thì tôi và Thành Lộc cũng phải chịu thua.  Nhiều lần được khán giả dành tặng lời khen xinh gái, tuy nhiên, điều này không những không khiến anh ngại ngùng, ngược lại còn vô cùng thích thú. Lý do được anh chàng đưa ra khá ngộ nghĩnh là do ở ngoài quá xấu". "Nỗ lực, bù đắp bằng bao nhiêu son phấn mà được khen thì phải mừng chứ, anh đùa.

Thái Duy từng rất nhiều lần giả gái khiến người đối diện khó có thể phát hiện. Vai diễn giả gái đầu tiên của anh chàng là nhân vật Điêu Thuyền. Việc thường xuyên phải giả gái không những không khiến anh chàng ngại ngùng, ngược lại còn vô cùng thích thú. Lý do được Thái Duy đưa ra là "ở ngoài quá xấu". Duy đùa vui: "Nỗ lực, bù đắp bằng bao nhiêu son phấn mà được khen thì phải mừng chứ".

Lê Nhân - Công Chúa Bạch Tiết

Một đại diện khác đến từ DamTV, nàng Bạch Tiết Lê Nhân đang trở thành hình ảnh chế phổ biến nhất trong cộng đồng mạng Việt Nam. Lê Nhân có khuôn mặt khá thư sinh khiến khán giả dễ yêu mến từ những vai diễn đầu tiên. Khá kín tiếng trong các hoạt động nghệ thuật của mình, Lê Nhân chỉ xuất hiện trong các sản phẩm của DamTV. Tuy nhiên, vai diễn nào của anh cũng rất ấn tượng, đặc biệt là các vai giả gái.   Lê Nhân sinh năm 1991, chàng trai này tham gia nhiều vai diễn khác nhau trong các sản phẩm hài của nhóm Damtv. Ngoài vai trò diễn xuất, Lê Nhân còn đảm nhiệm xử lý hậu kỳ cho các sản phẩm hài của nhóm.

Lê Nhân (sinh năm 1991) là thành viên chủ chốt của nhóm hài Damtv. Chàng trai này từng tham gia nhiều vai diễn khác nhau và cũng không ít lần giả gái khiến người xem cười ngất. Vai diễn nàng Bạch Tiết mà Lê Nhân thủ vai trong sitcom Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô Dâm thời gian qua nhận được nhiều tình cảm.

đang trở thành hình ảnh chế phổ biến nhất trong cộng đồng mạng Việt Nam. Lê Nhân có khuôn mặt khá thư sinh khiến khán giả dễ yêu mến từ những vai diễn đầu tiên. Khá kín tiếng trong các hoạt động nghệ thuật của mình, Lê Nhân chỉ xuất hiện trong các sản phẩm của DamTV. Tuy nhiên, vai diễn nào của anh cũng rất ấn tượng, đặc biệt là các vai giả gái.Ngoài vai trò diễn xuất, Lê Nhân còn đảm nhiệm xử lý hậu kỳ cho các sản phẩm hài của nhóm.

Ngoài vai trò diễn xuất, Lê Nhân thường đảm nhiệm xử lý hậu kỳ cho các sản phẩm hài của nhóm Damtv. Anh chàng cũng có một lượng fan theo dõi không nhỏ trên Facebook.

Thanh Xuân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top