iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 màn ảo thuật 'bá đạo' khiến người xem tròn mắt

Thứ sáu, 19/6/2015, 07:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 19/6/2015, 07:34 (GMT+7)
Chủ đề: ảo thuật66

Đi bộ trên mặt nước, ngồi trên không đọc báo, ngồi thiền trên không... là những màn ảo thuật đánh lừa thị giác khiến người xem ngạc nhiên.

Bay lơ lửng giữa phố, đi bộ trên mặt nước

Tháng 3/2015, màn trình diễn bay lơ lửng trên không giữa phố Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) của một chàng trai khiến nhiều người "mắt tròn mắt dẹt" vì ngạc nhiên.

Lơ lửng trên không ở phố Hoàng Quốc Việt
 
 

Chủ nhân của màn trình diễn này tên Trần Đình Quý (30 tuổi). Anh chàng đã thực hiện động tác để cơ thể lơ lửng trong không trung mà không hề có dây kéo, giá đỡ hỗ trợ.

Tháng 5/2015, Trần Đình Quý tiếp tục biểu diễn trò đi bộ trên mặt nước ở hồ Tây. Ảo thuật gia thể hiện những bước đi rón rén, nhẹ nhàng trên mặt nước trước sự ngỡ ngàng của nhiều người xem. Thỉnh thoảng, chàng trai này còn ngồi trên không giữa mặt hồ.

Đi bộ trên mặt nước Hồ Tây
 
 

Nhiều bạn trẻ không dám tin vào mắt mình khi cho rằng làm sao có thể đi trên mặt nước mà không có giá đỡ bên dưới.

Ngồi trên không đọc báo

Sáng 15/6 vừa qua, tại các tuyến phố xung quanh khu vực Hồ Gươm, một chàng trai trẻ gây xôn xao khi ngồi lơ lửng trên không ở phía trên nóc xe ô tô đọc báo. Chàng trai không ngừng thay đổi các tư thế từ ngả lưng, đứng, xoay người… ở trên không khiến người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

9x Ha thanh ngoi tren noc o to vua dieu pho, vua doc bao

Chàng trai ngồi lơ lửng đọc báo trên nóc ô tô (ảnh: Khôi Nguyên)

Màn ảo thuật này được thực hiện bởi Dương Hoài Nam (sinh năm 1993, Hà Nội). Sau khi video về màn trình diễn của Nam lan truyền trên mạng, bên cạnh sự ngạc nhiên thì không ít người đã lên tiếng "vạch trần" thủ thuật này. Một số bạn cho rằng có một khung đỡ dính vào xe ở chân trụ và ảo thuật gia này do chưa tập luyện nhuần nhuyễn nên khá lộ. Số khác lại cho rằng anh chàng đã giấu một thanh sắt trong ống quần mới có thể đung đưa như vậy.

Ngồi trên không thản nhiên đọc báo
 
 

Trước những tranh luận trái chiều này, Nam khẳng định hoàn toàn không có thanh sắt hay giá đỡ nào trong màn biểu diễn này. 9x cho biết màn lơ lửng đọc báo trên không tốn khá nhiều năng lượng, sức lực và phải được tập luyện trong thời gian dài.

Chàng trai Lâm Đồng lơ lửng trên không

Chàng trai trẻ tên Vũ Tiến Đạt từng thực hiện màn ảo thuật lơ lửng trên không trung, quay lại rồi chia sẻ trên YouTube gây bất ngờ. Dù không có bất kỳ vật dụng nào làm giá đỡ nhưng anh chàng vẫn nằm trên không một cách thoải mái.

Chàng trai Lâm Đồng lơ lửng trên không
 
 

Chàng trai ngồi thiền trên không

Tháng 5/2014, video ghi lại màn biểu của một thanh niên ngồi lơ lửng trên không trong tư thế thiền gây xôn xao.

Chàng trai ngồi thiền trên không
 
 

Một tay anh chàng nắm đầu cây gậy cắm xuống đất, chân xếp bằng, tay trái ngửa lên trời. Nhiều người hiếu kỳ đã lại gần và khua tay phía dưới để khẳng định không có giá đỡ vì không tin vào mắt mình.

Thanh Xuân
Video: YouTube

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top