iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 'yêu râu xanh' gây tội trên cánh đồng

Thứ sáu, 4/1/2013, 14:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 4/1/2013, 14:10 (GMT+7)

Thấy thiếu nữ 14 tuổi xinh xắn, ngay lần đầu gặp, Dương muốn hãm hại. Anh ta bàn với đám bạn xấu kế hoạch đồi bại của mình.

Nữ sinh 14 tuổi bị 5 bạn trai hiếp dâm

Trong phòng tạm giữ của Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Nguyễn Văn Dương (18 tuổi, ở Vĩnh Phúc) co ro trong cái giá lạnh của ngày đầu năm. Mái tóc cắt tỉa sành điệu, Dương trông trắng trẻo, đẹp trai. Giọng nói nhỏ nhẹ, Dương kể là con út trong gia đình có 3 chị em. Bố mẹ làm ruộng, suốt ngày "bán mặt cho đất, bán lưng cho trời". Không được học hành đến nơi đến chốn, Dương theo bạn đi làm công nhân, lương mỗi tháng 2 triệu đồng.

Không chút xấu hổ, Dương kể rành rọt về quá trình gây tội với thiếu nữ 14 tuổi. Tối 28/12/2012, Dương và đám bạn hẹn nhau vào ổ mại dâm để "giải khuây" cuối năm. Đang chuẩn bị rời nhà, Dương nhận được điện thoại của Lưu Văn Thành (14 tuổi) và Lưu Văn Hiệp (cùng 14 tuổi) rủ đi chơi cùng. Trong nhóm của Thành có thiếu nữ tên Loan (14 tuổi).

Tại chỗ hẹn, từ giây phút đầu tiên nhìn thấy cô gái xinh xắn, cao ráo, dễ thương, Dương thì thầm riêng với Thành: "Để bọn anh đứa này" và được đồng ý.

duong-645049-1372565522_500x0.jpg

Nguyễn Văn Dương tại cơ quan điều tra. Ảnh: N.Anh

Sau đó, Dương gọi điện cho Nguyễn Văn Chiến (17 tuổi) đến để nhập hội. Chiến lại rủ Trương Văn Sơn và Hoàng Văn Đức (19 tuổi) đi cùng. Gặp nhau, Chiến, Dương, Đức kéo nhau ra một chỗ bàn bạc kế hoạch cưỡng bức Loan. Dương được xác định là người khởi xướng.

Đêm hôm đó, cả 6 thanh niên cùng Loan đi về cánh đồng La Khăng thuộc xã Minh Trí. Đám đông khống chế thiếu nữ mới lớn xuống bờ ruộng. Với sự giúp sức của Thành và Đức, 3 "yêu râu xanh" Chiến, Sơn, Dương đã lần lượt giở trò đồi bại với Loan.

duong4-787141-1372565523_500x0.jpg

5 thanh niên đã bị bắt giữ tại cơ quan điều tra. Ảnh: N.Anh

Thành, Sơn, Dương sau đó đưa Loan về đến nhà, dặn không được nói chuyện này với bất cứ ai. Thấy con đầu tóc rũ rượi, gia đình gặng hỏi và biết vừa xảy ra vụ hiếp dâm tập thể. Sơn, Dương, Chiến, Thành, Đức lần lượt bị bắt giữ.

Khi được hỏi nghe thấy Loan kêu cứu thì nghĩ gì, Dương nói dửng dưng: "Em chẳng nghĩ gì". "Yêu râu xanh" này cho hay đêm hôm đó không ngủ được nên đã nhắn tin xin lỗi nạn nhân.

Sơn, Dương, Chiến, Thành, Đức đang bị Công an huyện Sóc Sơn xem xét khởi tố về tội Hiếp dâm. Cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi "không tố giác tội phạm" của Hiệp.

Theo VnExpress

*Tên nạn nhân trong bài đã được thay đổi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top