iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

9 con đường nổi tiếng thế giới với tin đồn 'ma ám'

Thứ sáu, 10/10/2014, 20:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 10/10/2014, 20:21 (GMT+7)

Những con đường nổi tiếng với tin đồn về hiện tượng tâm linh bí ẩn như bóng người kỳ lạ, xe lái không chủ và những người đi nhờ xe không rõ mặt mũi.

Con đường A75 ở Scotland được xem là

Nhiều tin đồn về sự rùng rợn của đường A75 ở Scotland khiến con đường này được đặt tên là "con đường ma". Năm 1957, một tài xế cho biết đã nhìn thấy một cặp đôi đi trước xe ông. Nghĩ rằng mình đã tông phải họ, ông quay lại song không tìm thấy dấu vết nào cả.

Trên con đường A229 đi từ Sussex đến Kent, Anh, nhiều tài xế xác nhận đã trông thấy một người phụ nữ trong trang phục trắng đi trước xe của họ. Khi họ hãm phanh lại,

Trên con đường A229 đi từ Sussex đến Kent, Anh, nhiều tài xế xác nhận đã trông thấy một người phụ nữ trong trang phục trắng đi trước xe của họ. Khi hãm phanh lại, họ cảm thấy mình như tông phải người đó, song bước xuống xe và kiểm tra, họ lại chẳng thấy gì.

Kenny là một con đường ở tiểu bang Pennsylvania, Mỹ được bao quanh bởi một khu rừng.

Kenny là một con đường ở tiểu bang Pennsylvania, Mỹ được bao quanh bởi một khu rừng dày đặc. Khi đi trên con đường này, nhiều người có thể nghe và thấy những điều khó thể giải thích. Nhiều giả thuyết cho rằng, sự rùng rợn ở nơi đây là do có hoạt động cúng bái diễn ra gần đó. 

Ở một con đường vòng dưới cầu Stockbridge, Anh,

Nhiều người cho rằng linh hồn của một thầy tu đã xuất hiện ở một con đường vòng dưới cầu Stockbridge, Anh. Một số người quả quyết đã nhìn thấy hồn ma này, song điều tra cảnh sát không thu được kết luận gì. Vị thầy tu được cho là xuất hiện bên con đường, nhìn từng tài xế chạy ngang qua. Nhiều người còn quả quyết vị thầy tu đã bất ngờ xuất hiện trong xe của họ.

Con đường Tue Mun

Con đường Tuen Mun, Hong Kong bị xem là nguy hiểm vì vốn không được thiết kế dành cho các phương tiện giao thông ngày nay. Nhiều tài xế được cho là đã nhìn thấy các linh hồn xuất hiện giữa đường, buộc họ phải bẻ lái và gặp tai nạn.

M6 - con đường dài nhất nước Anh cũng mang nhiều câu chuyện kỳ bí về hiện tượng tâm linh.

M6 - con đường dài nhất nước Anh cũng mang nhiều câu chuyện kỳ bí về hiện tượng tâm linh. Một số người đi mô tô từng kể đã nhìn thấy những điều kỳ lạ như những đoàn quân La Mã, những người đi nhờ xe bí ẩn và một chiếc xe tải đang chạy không người lái.

Cao tốc 666, bang Utah, Mỹ đã được đổi tên mới -

Cao tốc 666, bang Utah, Mỹ đã được đổi tên mới - 491 vì lý do những điều xui xẻo mà số 666 mang lại. Nhiều tài xế cho biết đã thấy nhiều hiện tượng kỳ bí ở đây như xe chạy không người lấy, bóng ma xuất hiện trong ô tô và hồn ma xin đi nhờ xe.

Với cái tên Cung đường của người chết, con đường ở bang Ohio, Mỹ có một khúc cua nguy hiểm ở hạt Clermont.

Với cái tên Cung đường của người chết, con đường ở bang Ohio, Mỹ có một khúc cua nguy hiểm ở hạt Clermont. Theo thông tin phổ biến nhất, đó là đoạn 222 giao với đoạn State Rout 125. Con đường được xây vào năm 1831, nhiều người cho biết thường xuất hiện một người xin đi nhờ xe không có mặt mũi và hay hù dọa các tài xế đi qua đây.

Con đường Clinton ở New Jersey bị đồn là ma ám và được xác nhân là đã bị bỏ hoang. Theo nhiều người kể, nếu bạn ném những đồng xu ra khỏi cầu, hồn ma của một cậu bé sẽ ném nó lại. Đây cũng là nơi tập trung của nhiều tín đồ kỳ lạ. Do đó, dù có tin vào tâm linh hay không, bạn cũng không nên đi qua con đường này.

Con đường Clinton ở New Jersey bị đồn là ma ám và được xác nhận là đã bị bỏ hoang. Theo nhiều người kể, nếu bạn ném những đồng xu ra khỏi cầu, hồn ma của một cậu bé sẽ ném nó lại. Đây cũng là nơi tập trung của nhiều tín đồ kỳ lạ. Do đó, dù có tin vào tâm linh hay không, bạn cũng không nên đi qua con đường này.

Hoàng Vũ
Ảnh: Viral Nova

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top