iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

9x si tình bỏ việc hai tháng để đợi tình yêu sét đánh

Thứ bảy, 15/12/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 15/12/2018, 00:00 (GMT+7)

Nam thanh niên Trung Quốc khẳng định đó là chân ái và quyết tìm cô gái anh chạm mắt nhau 10 giây trong một hiệu sách. 

Một người đàn ông Trung Quốc họ Sun, 26 tuổi, trở thành tâm điểm chú ý sau câu chuyện bỏ việc để đợi một cô gái hơn 50 ngày trong một hiệu sách ở Bắc Kinh. Chỉ sau lần đầu "chạm mắt nhau khoảng 10 giây", anh chàng kiên nhẫn chờ đợi với hy vọng gặp lại cô gái khiến anh trúng tiếng sét ái tình.

Họ Sun đứng đợi ròng rã 50 ngày ở thư viên tại Bắc Kinh. 

Người đàn ông đứng đợi ròng rã 50 ngày ở hiệu sách tại Bắc Kinh. 

Anh chàng họ Sun gặp được "cô gái trong mộng" hồi tháng 9 tại hiệu sách Vương Phủ Tỉnh, thành phố Bắc Kinh. Tuy nhiên, khi ấy Sun đang đi cùng một cô gái khác. Vì biết cô gái này có cảm tình với mình, không muốn làm cô tổn thương nên anh đành bỏ lỡ cơ hội làm quen với cô gái mà anh khẳng định có "sự kết nối đặc biệt".  

Sau đó, Sun bắt đầu lang thang ở hiệu sách cả ngày, chầu chực từ 11h trưa đến 7h tối với hy vọng có thể gặp lại cô gái và thổ lộ tình cảm. Sợ lỡ cơ hội một lần nữa, anh chàng quyết định nghỉ hẳn việc để đến hiệu sách, vay tiền bạn bè suốt thời gian đi tìm cô gái trong mộng. Dù thất nghiệp, Sun vẫn tuyên bố không hối hận vì quyết định của mình.

Sun thậm chí còn vẽ cô gái trong mộng kèm dòng thông tin miêu tả với hy vọng tìm được cô. 

Sun thậm chí còn vẽ cô gái trong mộng kèm dòng thông tin miêu tả với hy vọng tìm được cô. 

"Bạn kiếm tiền để nuôi gia đình nhưng nếu bạn không có một gia đình thì mục đích kiếm tiền là gì?", Sun chia sẻ trong một đoạn video.

Sau hơn 50 ngày ở hiệu sách từ lúc cửa hàng mở cửa cho đến tối khuya, Sun vẫn chưa thể gặp lại được cô gái mình mong nhớ. Anh chàng gần như trở nên tuyệt vọng và đến văn phòng tòa án để... kiện cô gái vì đã khiến mình đau khổ. Tòa án đã từ chối yêu cầu của Sun vì anh thậm chí không thể gọi tên người mà mình muốn kiện. Nhưng Sun tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục thử những ý tưởng mới để gặp lại cô gái.

Câu chuyện của Sun được lan truyền khắp phương tiện truyền thông ở Trung Quốc. Tuy nhiên, hầu hết ý kiến chỉ trích hành vi của anh. Mọi người cho rằng, anh chàng giống như một kẻ bệnh hoạn, tâm thần và khiến người khác khó chịu. Một số người thậm chí còn nhắn nhủ đến "cô gái trong mộng" rằng cô không nên đến hiệu sách đó một mình và tránh kẻ si tình họ Sun càng xa càng tốt.

Chàng trai 9x si tình bỏ việc hai tháng để đợi tình yêu sét đánh 10 giây
 
 

Huyền Anh (theo Odditycentral)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top