iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

9x thấy phiền phức khi bị gọi là 'bản sao' Khả Ngân

Thứ sáu, 29/4/2016, 12:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 29/4/2016, 12:02 (GMT+7)

Việc sở hữu một số đường nét trên gương mặt giống hot girl boxing khiến Minh Ngọc bất ngờ nhận được sự quan tâm.

Dương Minh Ngọc (sinh năm 1996) sống tại TP HCM khiến nhiều người bất ngờ khi có nhiều nét trên gương mặt giống hot girl Khả Ngân. Những hình ảnh của Ngọc được chia sẻ với rất nhiều lời bình luận cho rằng cô nàng là "bản sao hoàn hảo" của hot girl boxing. Nhiều góc ảnh cho thấy, Minh Ngọc có chiếc cằm, nụ cười rất giống Khả Ngân. Nếu không tinh ý, bạn có thể sẽ bị nhầm lẫn giữa hai cô nàng.

9x-thay-phien-phuc-khi-bi-goi-la-ban-sao-kha-ngan
9x-thay-phien-phuc-khi-bi-goi-la-ban-sao-kha-ngan-1
9x-thay-phien-phuc-khi-bi-goi-la-ban-sao-kha-ngan-2

Loạt ảnh cho thấy Minh Ngọc có nhiều nét giống với Khả Ngân.

Chia sẻ với iOne về mác bản sao này, Minh Ngọc nói: "Lúc đầu thì mình cũng cảm thấy bình thường nhưng càng về sau mọi người cứ bàn luận về nó mỗi khi mình đăng ảnh khiến mình hơi khó chịu. Cảm giác như mất đi chính mình vậy đó. Mình không muốn và cũng không thích khi bị gọi là bản sao của ai đó".

Minh Ngọc khẳng định giữa mình và Khả Ngân không có giống nhau. "Có chăng chỉ là cả hai có hơi giống nhau về chiếc cằm nhọn hoặc vài góc ảnh chụp chứ khi gặp ngoài đời bạn sẽ thấy tụi mình hoàn toàn khác. Về make up hay ăn mặc cũng vậy. Mình chỉ thường đánh son, chuốt mascara nhẹ. Phong cách ăn mặc thì không bao giờ có style bánh bèo", cô nàng 9x phân trần.

9x-thay-phien-phuc-khi-bi-goi-la-ban-sao-kha-ngan-3

Ngọc mong muốn được sống với chính mình chứ không phải là "bản sao" của một ai khác.

Minh Ngọc muốn được nhìn nhận là chính mình và mong mọi người không gắn mác bản sao lên con người mình. "Hãy cứ là mình chứ đừng là một ai khác vì như thế sẽ đánh mất bản chất và bị người khác nhìn nhận không đúng", Ngọc nói.

Minh Ngọc có niềm đam mê với chụp hình và diễn xuất. Cô bạn từng giành giải Nữ selfie có nụ cười đẹp nhất trong cuộc thi ảnh trên mạng xã hội và có tài lẻ là vẽ.

Vẻ xinh xắn của cô bạn Minh Ngọc

Ảnh: NVCC

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top