iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ải Mỹ Nhân cho game thủ 'hẹn hò' 5 hot girl Sài thành

Thứ ba, 24/12/2013, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 24/12/2013, 17:00 (GMT+7)

Angela Phương Trinh, Kelly Nguyễn, Helly Tống, Rima Nguyễn và Phạm Thanh Vy sẽ cùng hẹn hò ăn tối, giao lưu với game thủ Ải Mỹ Nhân.

Chương trình "Tặng hoa ảo, hẹn hò thật" diễn ra trong 15 ngày từ 23/12/2013 đến 5/1/2014. Trong thời gian diễn ra sự kiện, game thủ nạp vàng vào Ải Mỹ Nhân sẽ nhận các lượt quay quay số để tham gia chương trình. Thông qua các lần quay số, người chơi sẽ nhận được vật phẩm hoa hồng để tặng cho các người đẹp mình yêu mến thông qua trang chủ.

Cac_hot_girl_dang_cho_doi_nhan_hoa_hong_

Game thủ có số hoa hồng tặng cho một trong số 5 hot girl nhiều nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện (phải đạt mốc từ 500 hoa hồng trở lên) sẽ được ban tổ chức mời tham dự buổi tối giao lưu với Angela Phương Trinh, Helly Tống hay Rima Nguyễn… Buổi giao lưu sẽ là một trong những tiết mục hấp dẫn như cà phê tán gẫu cùng người đẹp hoặc xem phim và dùng bữa tối sang trọng.

Co_hoi_tam_voi_ngela_Phuong_Trinh_dang_c

Cơ hội "tám" với Angela Phương Trinh đang chờ đợi game thủ.

Ngoài ra, khi tham gia quay số, game thủ sẽ có cơ hội nhận được các món quà công nghệ cao hấp dẫn như iPhone 5S 16GB, iPad mini Wi-Fi 16GB hoặc các vật phẩm trong game như Hộp quà bí ẩn, Kẹo que, Trái châu đỏ, Người tuyết nhỏ, Tất Giáng sinh, Sao vàng may mắn…

Nhung_phan_thuong_nong_bong.jpg

 Với nội dung chương trình mới lạ, "Tặng hoa ảo, hẹn hò thật" sẽ mang đến những giây phút thư giãn, giao lưu cho người chơi và các hot girl Việt trong những ngày đầu năm ấm áp. Thông tin chi tiết chương trình được cập nhật tại đây.

Minh Trí

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top