iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Angry Birds Stars War 2 'đổ bộ' lên iOS, Android, Windows Phone 8

Thứ bảy, 21/9/2013, 09:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 21/9/2013, 09:27 (GMT+7)

Nếu bạn là tín đồ của trò Angry Birds Stars Wars, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho phiên bản 2.

Angry Birds Star Wars II

Tuần này, Rovio đã ra mắt phiên bản 2 cho game Angry Birds Stars War trên tất cả các thiết bị iOS, Android và Windows Phone 8. Trò chơi được đánh giá là bản nâng cấp nhiều nhân vật mới nhất của Angry Bird từ trước tới giờ, cùng cách chơi mới.

Trò chơi được mô phỏng theo 3 phần của bộ phim Star Wars, các nhân vật trong Angry Birds cũng được tạo dựng mang tính hình tượng, hóa thân thành các nhân vật trong phim như cậu bé Anakin, Jango Fett hay Darth Maul. Ngoài ra, lần đầu tiên các game thủ có thể tham gia bàn “Pork Side” và đóng vai một trong những con quỷ mặt heo.

Trò chơi cũng kết hợp với công nghệ dịch chuyển tức thời (Telepods) mới mẻ cho những bàn tương tác. Người chơi có thể chọn bất kỳ nhân vật nào mà họ muốn thủ vai bằng cách “dịch chuyển” nhân vật có thật vào trong game.

Các game thủ cũng có thể mở thêm nhân vật mới bằng cách dịch chuyển nhân vật có thật từ điện thoại hoặc máy ảnh của máy tính bảng rồi quét nó vào trong ứng dụng. Hiện đã có sẵn khoảng 30 nhân vật để các bạn đặt mua.

Ông Jami Laes, Phó chủ tịch điều hành trò chơi tại Rovio cho rằng “Angry Birds Star Wars II là sự hòa trộn một cách vô cùng độc đáo từ hai thế giới là Angry Bird Star Wars, làm nổi bật những nhân vật được yêu thích từ cả mặt thiện và ác của toàn bộ lực lượng”.

Lê Khanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top