iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cao thủ tranh tài ở game Võ Lâm Ngũ Bá

Thứ năm, 12/7/2012, 15:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 12/7/2012, 15:14 (GMT+7)

Game Võ Lâm Ngũ Bá sẽ đưa teen tới cuộc hành trình của các cao thủ võ lâm.

Tiếng gào thét, sấm chớp sáng rực cả một góc trời, trời đất rung chuyển khi Thiên Hạ Ngũ Tuyệt gồm 5 cao thủ Võ Lâm tài trí song toàn là: Hoàng Dược Sư (Đông Tà), Âu Dương Phong (Tây Độc), Đoàn Trí Hưng (Nam Đế), Hồng Thất Công (Bắc Cái), Vương Trùng Dương (Trung Thần Thông) quyết một phen tỷ võ 7 ngày 7 đêm nhằm tìm ra người xứng đáng với ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ.

anh1-946437-1372700462_500x0.jpg
Hoa Sơn đỉnh – nơi diễn ra cuộc luận kiếm năm nào
Giữa tiếng binh đao náo động, thình lình sấm chớp nổi lên khiến đất trời xoay chuyển. Như có sự sắp đặt của thiên ý, không biết từ đâu một nhát kiếm thần bí sáng chói chợt cắt ngang bầu trời xanh khiến các cao thủ phút chốc thần sắc biến chuyển. Cuộc tỷ võ năm ấy cũng vì vậy mà vẫn chưa tìm được người trở thành Minh Chủ Võ Lâm. Nhưng nào mấy ai biết, trong khung cảnh hỗn loạn hôm đó, một sinh linh đã thượng thiên giáng phàm…

anh2-952947-1372700463_500x0.jpg
Trong thiên hạ vẫn chưa tìm được ngôi minh chủ võ lâm
20 năm sau, đứa trẻ có cơ duyên giáng phàm mang trong mình vận mệnh thiêng liêng xuất hiện với vai trò hoàn toàn không ngờ tới. Được hậu nhân của Mộ Dung Phục - người vốn có võ công cái thế, sớm đắc đạo thành tiên nhận làm đệ tử. Cũng từ đây, thiên ý lại có dịp dẫn dắt vị anh hùng trẻ tuổi bước vào quá trình chu du bốn bể, tiếu ngạo giang hồ. Từ Mạn Đà Sơn Trang, Đào Hoa Đảo, Võ Đang Sơn cho đến Quang Minh Đỉnh quần hùng hội ngộ, Tụ Hiền Trang đại náo võ lâm hay như những nơi thâm sơn cùng cốc cũng lưu bước chân người lãng tử tìm đến.

anh3-217704-1372700463_500x0.jpg
Ai sẽ là người tìm lại được những bí kíp võ học đã thất truyền?
Dưới thân phận đứa trẻ mang cơ duyên huyền bí, người anh hùng sẽ có dịp bôn tẩu giang hồ, lĩnh hội võ công của các đại môn phái cùng Võ Lâm Ngũ Bá. Những bí kíp võ học tưởng như thất truyền nay lại được tìm thấy. Các cao nhân đắc đạo một thời bỗng một lòng chung bước đồng hành cùng ta. Đường hành tẩu cứ thế lại trải dài mênh mông và đầy kỳ bí…

Cơ duyên nào dẫn dắt người tài? Thiên ý nào trong tay người quân tử? Tất cả sẽ cùng chờ đợi người chơi khám phá vận mệnh vốn đã được sắp đặt cho riêng mình.

Mai Thương

HN002593

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top