iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chàng trai tổng kết 7 năm 'tự sướng' trong video 90 giây

Thứ hai, 11/8/2014, 10:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 11/8/2014, 10:02 (GMT+7)

Bọn mình cùng thử nào! 7 năm sau làm cái video tương tự.

Chúng ta vẫn thường bảo, trẻ con lớn nhanh như thổi. Nhưng sẽ chẳng ai ngờ rằng 7 năm lại trôi qua cực nhanh. Một tài khoản YouTube tên Hugo Cornellier, đã ghi lại gương mặt của mình trong suốt 7 năm qua bằng cách  “tự sướng”.

Chàng trai hiện 19 tuổi. Cậu chụp mỗi ngày một bức ''selfie'' kể từ năm 12 tuổi. Cậu thay đổi về cả sắc diện lẫn cách lựa chọn phong cách thời gian, mang nét bụi bặm và nam tính hơn thuở còn “búng ra sữa”.

selfie7nam.jpg

Khi xem video này, bạn từ là một cậu bé béo phì rồi dần cải thiện đến nay đã trông như một hot boy mới của làng công nghệ giải trí xã hội. Video được nhiều báo mạng trên toàn cầu đánh giá lạ và thu hút được người xem. Minh chứng là đến nay, video này có hơn 400.000 lượt xem; chưa tính một số website tải về máy chủ riêng.

Trên tài khoản của mình tại YouTube, Hugo Cornellier cũng nhận rất nhiều bình luận trêu đùa vẻ mũm mỉm đến nét điển trai của cậu. “Một video thật tuyệt vời. Những hình ảnh ấy đã giúp lưu lại vẻ biểu cảm khuôn mặt trong suốt thời gian dài”, người dùng Danstube… bình luận. Nhiều người khác lại mong sau 7 năm mới lại được xem một video như thế. Thậm chí là ở thời gian xa hơn nữa.

Chàng trai tổng kết 7 năm 'tự sướng' trong video 90 giây
 
 

Dy Khoa

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top