iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Điện thoại bị vỡ có chữ ký của Rihana giá 1,4 tỷ đồng

Thứ hai, 19/5/2014, 15:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 19/5/2014, 15:23 (GMT+7)

Ngôi sao nhạc Pop đình đám Rihana gần đây đã tới xem trận đấu bóng rổ NBA giữa hai đội Clippers và Thunder tại L.A (Mỹ) và được một người hâm mộ ngồi cạnh ngỏ lời cùng chụp một tấm selfie.

Dropped-smartphone-is-auctione-5403-1210

Rihana cùng Steve Soboroff.

Tuy nhiên, có lẽ do quá hồi hộp cùng trận đấu và đang dang dở với món bỏng ngô yêu thích mà Rihana đã bất cẩn làm rơi chiếc điện thoại của người hâm mộ đó.

Người đàn ông ngồi cạnh Rihana chính là một cảnh sát làm việc tại ủy ban cảnh sát chính phủ tên Steve Soboroff, thay vì đòi Rihana bồi thường hay chịu trách nhiệm, anh đã nhờ nữ ca sĩ kí tên lên mặt sau của chiếc điện thoại. Và ngay sau đó rao bán sản phẩm này trên eBay.

Dropped-smartphone-is-auctione-7835-4452

Chiếc điện thoại vỡ có chữ ký của Rihana được rao bán trên eBay.

Chiếc điện thoại có chữ ký ở mặt sau vẫn hoạt động một cách bình thường trừ việc màn hình bị vỡ, được rao bán với giá 66.500 USD (gần 1,4 tỷ đồng), Soboroff quyết định sẽ tặng toàn bộ số tiền này cho tổ chức từ thiện LAPD Cadet. Thậm chí Rihana cũng ủng hộ bằng cách dành tặng 25.000 USD (khoảng 500 triệu đồng) từ tiền riêng của cô. Đây chính xác là một tin vui dành cho tổ chức LAPD và cũng là một điều kì diệu khi một chiếc điện thoại giá 200 USD lại có thể mang đến những giá trị quí báu như vậy.

Lê Khanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top