iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dùng 3G được khuyến mãi đi taxi

Thứ sáu, 3/7/2015, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 3/7/2015, 09:00 (GMT+7)

Theo đó, khách hàng tại Hà Hội và TP HCM khi đăng ký mới hoặc gia hạn một tháng sử dụng gói Internet 3G MIU90 của MobiFone sẽ được giảm giá 2 chuyến của GrabTaxi (mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng).

Nhằm đẩy mạnh thị phần, GrabTaxi đã khởi động dự án hợp tác sáng tạo với MobiFone, doanh nghiệp dịch vụ viễn thông uy tín và được yêu thích tại Việt Nam.

grab-4061-1435831522.jpg

Từ việc ra mắt dịch vụ xe ôm giá rẻ GrabBike và nay là hợp tác cùng nhà mạng MobiFone với thông điệp gần gũi “3G vi vu – Taxi giá tốt”, GrabTaxi đã chứng minh mình am hiểu văn hóa Việt Nam như thế nào. Việc sử dụng các gói cước Internet 3G rẻ mà chất lượng, kết hợp cùng việc di chuyển chặng ngắn bằng taxi nhanh chóng với giá cả phải chăng, đã rất phổ biến của người dân tại hai đô thị lớn.

Cuộc hợp tác giữa GrabTaxi và MobiFone không chỉ giúp tăng thêm uy tín cho cả hai thương hiệu mà còn mang đến cho người dùng hai dịch vụ với tiện ích nhân đôi. Người dùng sử dụng Internet 3G của MobiFone sẽ được nhận những mã giảm giá để đặt taxi tiết kiệm cho chuyến hành trình của mình cùng GrabTaxi.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc điều hành của GrabTaxi tại Việt Nam khẳng định mong muốn đem đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm ứng dụng đặt taxi nhanh chóng và tiện lợi. "Sự kết hợp này còn giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ 3G chất lượng hơn", ông cho biết.

Chương trình sẽ áp dụng cho các thuê bao di động cả trả trước và trả sau khi sử dụng các gói cước 3G của MobiFone như MIU90, M120 và BMIU. Theo đó, khách hàng tại Hà Hội và TP HCM khi đăng ký mới hoặc gia hạn một tháng sử dụng gói Internet 3G MIU90 của MobiFone sẽ được giảm giá 2 chuyến của GrabTaxi (mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng). Gói M120 sẽ được giảm giá cho 4 chuyến và gói BMIU là 8 chuyến.

Khi sử dụng mã khuyến mãi của GrabTaxi nhận được từ MobiFone và đặt xe thành công, người dùng sẽ được cộng thêm 200MB dung lượng 3G của MobiFone vào chu kỳ cước tiếp theo. Chi tiết tại đây hoặc hotline 0871087108.

Thu Ngân

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top