iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/8/2014, 10:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Galaxy S5 thách iPhone 5s, HTC One 'tắm nước đá'

Samsung Galaxy S5 ra lời thách với các đối thủ đình đám như iPhone, HTC One, Lumia 930.

Hàng triệu video tắm đá làm từ thiện hưởng ứng hoạt động "ALS Ice Bucket Challenge" nhằm gây quỹ cho Hiệp hội ALS (viết tắt của Amyotrophic Lateral Sclerosis, tạm dịch: xơ cứng teo cơ một bên). Trong cơn sốt ấy, kênh YouTube của Samsung Mobile tại Anh đã cho đăng đoạn video dòng điện thoại "đinh" Galaxy S5 được tắm đá. Sau thử thách này, họ đã đưa ra lời thách cho iPhone 5s, HTC One M8 và Lumia 930.

1-3442-1408937261.jpg

Điều đáng nói ở đây, chiếc S5 đã được chứng nhận có khả năng chịu đựng khi ngâm dưới 3 feet nước trong 30 phút. Còn HTC One M8 và thiết bị Nokia cũng được quảng cáo có tính năng chống nước nhưng lại không có khả năng tương tự Galaxy S5. Ở góc khác, iPhone lại chưa có tính năng chịu nước. Trang 9to5google cho rằng đây là màn quảng cáo của S5 về khả năng này được Samsung hô hào trước đó.

Nhiều người thắc mắc, tại sao Samsung không thách đấu các dòng smartphone của Sony như Z1, Z1c hay Z2. Đây là những model được trang bị tính năng chống nước đầy đủ và là niềm tự hào của hãng điện tử Nhật Bản. Samsung cho biết, video được đăng tải để ủng hộ vào quỹ của tổ chức Motor Disease Association cũng đang kêu gọi từ thiện.

Các hãng có tên trong danh sách thách đấu hiện chưa ra video đáp trả. Nhưng kênh trải nghiệm di động Schannel của Việt Nam đã làm thỏa lòng người yêu công nghệ Việt Nam. HTC One M8 và Lumia 930 vẫn hoạt động được tốt.

Galaxy S5 thách iPhone 5s, HTC One 'tắm nước đá'
 
 

Dy Khoa

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top