iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hàng nghìn người dân miền Trung tham dự sự kiện Giáng sinh của Huda

Thứ năm, 27/12/2018, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 27/12/2018, 15:00 (GMT+7)

Chuỗi sự kiện 'Vui Giáng sinh Huda - Bừng sáng tự hào miền Trung' hút người dân bởi sự xuất hiện của dàn sao Việt, các hoạt động thú vị.

Vừa qua, người dân miền Trung được đón Giáng sinh trong không khí náo nhiệt giữa không gian tuyết rơi và những màn trình diễn âm thanh, ánh sáng đến từ các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tại chuỗi sự kiện "Vui Giáng sinh Huda - Bừng sáng tự hào miền Trung".

Thắp sáng mùa lễ hội với trải nghiệm tuyết rơi

Huda luôn nỗ lực mang đến nhiều hoạt động nhằm làm phong phú hơn đời sống tinh thần của người dân miền Trung. Chuỗi sự kiện "Giáng sinh Huda" diễn ra tại Quảng Bình, Quảng Trị và Nghệ An từ ngày 22 đến ngày 24/12 thu hút hàng nghìn người dân bởi những giai điệu rộn ràng, trò chơi tương tác sôi động cùng các màn trình diễn ánh sáng và nhảy LED hiện đại. Tại Nghệ An, các khán giả còn được chứng kiến khung cảnh tuyết rơi độc đáo trong quả cầu tuyết khổng lồ đặt tại trung tâm thành phố Vinh.

HUDA MANG TUYẾT RƠI TỚI MIỀN TRUNG TRONG ĐẠI TIỆC VUI GIÁNG SINH HUDA  BỪNG SÁNG TỰ HÀO MIỀN TRUNG

Tuyết rơi trong quả cầu tuyết khổng lồ là trải nghiệm đáng nhớ của khán giả miền Trung trong Giáng sinh năm nay.

Quy tụ dàn khách mời ngôi sao

Dàn khách mời gồm những nghệ sĩ hàng đầu như Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn khuấy động không khí lễ hội tại sự kiện với những ca khúc đình đám cùng nhiều bản phối theo cảm hứng Giáng sinh. Đồng thời, nhà sản xuất âm nhạc - DJ nổi tiếng Hoàng Touliver góp phần làm nên một sân khấu sôi động nhờ tài năng và cá tính âm nhạc khác biệt của mình.

HUDA MANG TUYẾT RƠI TỚI MIỀN TRUNG TRONG ĐẠI TIỆC VUI GIÁNG SINH HUDA  BỪNG SÁNG TỰ HÀO MIỀN TRUNG - 1

Soobin Hoàng Sơn trên sân khấu sự kiện "Vui Giáng sinh Huda - Bừng sáng tự hào miền Trung".

Sự kiện Giáng sinh Huda là hoạt động mới nhất của thương hiệu "đậm tình miền Trung" trên hành trình góp phần làm phong phú hơn đời sống tinh thần của miền Trung cũng như nâng cao trải nghiệm về bia cho người tiêu dùng hơn 28 năm qua.

Thanh Thủy

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top