iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

iCheck Scanner ra mắt tính năng bán hàng miễn phí

Thứ ba, 1/5/2018, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 1/5/2018, 09:00 (GMT+7)

Với tính năng 'Bán hàng của bạn', doanh nghiệp, người bán hàng có thể đưa tất cả sản phẩm đến với khách hàng một cách đơn giản, nhanh chóng.

Sự tiến bộ của công nghệ đã mở đường cho các kênh bán hàng online phát triển mạnh mẽ. Thay vì đến tận cửa hàng để mua sắm, con người ngày càng yêu thích việc mua sắm và thanh toán online bằng smartphone. Điều này khiến những người bán hàng buộc phải chủ động đón đầu xu hướng, thay đổi chiến lược marketing để chiều lòng khách hàng.

Mua sắm qua điện thoại là xu hướng của thời đại công nghệ.

Mua sắm qua điện thoại là xu hướng của thời đại công nghệ.

Với sự hỗ trợ của smartphone và các ứng dụng di động, người bán hàng có thể cập nhật các thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng. Việc số hóa thông tin sản phẩm giúp người bán quản lý hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí và nhân lực. Bản thân người tiêu dùng cũng nhờ đó mà có thể ngồi nhà tìm kiếm, chọn mua sản phẩm trên điện thoại di động.

iCheck Scanner là ứng dụng di động nhằm truy xuất thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Thông qua thao tác quét mã vạch, mã QR Code trên sản phẩm của người tiêu dùng, doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý hàng hóa, kịp thời ngăn chặn và phát hiện khu vực có hàng giả, từ đó tạo dựng uy tín và thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Ngoài tính năng chính là truy xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm, iCheck Scanner còn không ngừng được bổ sung những tính năng hữu ích khác dành cho doanh nghiệp và người dùng.

Quét mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng ứng dụng iCheck Scanner.

Quét mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng ứng dụng iCheck Scanner.

Mới đây, iCheck Scanner được bổ sung một tính năng "Bán hàng của bạn" hoàn toàn miễn phí. Thông qua tính năng này, doanh nghiệp nói chung và những người bán hàng nói riêng có thể đưa cả cửa hàng của mình lên app iCheck chỉ với một thao tác đơn giản.

Chỉ cần quét mã vạch của một sản phẩm bất kỳ, sau đó click vào mục “Bán hàng của bạn”, nhập thông tin điểm bán và giá bán sản phẩm, hệ thống của iCheck sẽ tự động thêm sản phẩm đó vào gian hàng. Thao tác này chỉ mất khoảng 2 - 3 giây đối với mỗi sản phẩm. Do đó, doanh nghiệp, người bán hàng có thể cập nhật hàng trăm, thậm chí hàng nghìn sản phẩm của mình lên iCheck Scanner chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Tính năng bán hàng của bạn mới được bổ sung trên ứng dụng iCheck Scanner.

Tính năng bán hàng của bạn mới được bổ sung trên ứng dụng iCheck Scanner.

Tính năng này sẽ giúp các sản phẩm của bạn có cơ hội tiếp cận với cộng đồng hơn 10 triệu người dùng của ứng dụng iCheck Scanner. Các thông tin về điểm bán bao gồm số điện thoại liên hệ, địa chỉ bán hàng, giá bán cùng thông tin khác như tên gọi, hình ảnh, công dụng, thành phần, doanh nghiệp sở hữu, nhà phân phối,... sẽ được hiển thị sau mỗi thao tác quét sản phẩm. Người mua có thể dựa vào những thông tin nhận được để lựa chọn sản phẩm phù hợp, so sánh giá cả, mua sắm online ngay trên app iCheck, đồng thời truy xuất nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tính năng mới của iCheck Scanner sẽ giúp doanh nghiệp và người bán hàng có thêm một kênh bán hàng online, một công cụ marketing miễn phí và hiệu quả.

Thu Ngân

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top