iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lenovo sẽ tung ra điện thoại được thiết kế bởi Ashton Kutcher

Thứ ba, 4/3/2014, 08:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 4/3/2014, 08:53 (GMT+7)

Tháng 10 năm ngoái, Lenovo đã ký hợp đồng cùng nam diễn viên Hollywood Ashton Kutcher với tư cách là kỹ sư công nghệ. Và năm nay công ty đã thông báo sẽ cho ra mắt sản phẩm được thiết kế bởi nam tài tử điển trai này.

lenovo-ashton-kutcher-3462-1393838037.jp

Ashton Kutcher.

Giám đốc marketing của Lenovo, David Roman đã tiết lộ về kế hoạch của công ty rằng đây hoàn toàn là sự thật cho dù nghe có vẻ không được hợp lý, Kutcher thực sự sẽ góp sức vào trải nghiệm sử dụng của thiết bị này. Ông phát biểu: "Nghe có vẻ hơi bất ngờ nhưng đây là sự thật, anh ấy không chỉ coi mình là một kỹ sư mà anh ấy thực sự là một kỹ sư. Nếu phát hiện ra vấn đề gì, anh ấy đều muốn giải quyết chúng".

Có vẻ như chuyện này khá giống với việc các công ty công nghệ thay đổi đối tác thành những người nổi tiếng. Liệu sau này sẽ có sự kết hợp giữa BlackBerry và Alicia Keys hay Polaroid và Lady Gaga?

Nhưng hiện tại Kutcher cũng có những kiến thức về công nghệ tốt hơn hầu hết những ngôi sao đình đám khác. Anh từng học ngành kỹ sư hóa sinh tại đại học bang IOWA (Mỹ) cho dù đã phải ngừng học giữa chừng, anh cũng đã từng đầu tư vào các thiết bị công nghệ bao gồm Foursquare, Airbnb và Uber. Năm ngoái, diễn viên tài năng này đã vào vai nhà sáng lập Apple, Steve Jobs trong bộ phim Jobs.

Khi Lenovo ký hợp đồng với Kutcher, anh đã phát biểu: "Sự hợp tác cùng Lenovo mang tình yêu của tôi với công nghệ và thiết kế đến cuộc sống của bạn và khiến nó trở nên tốt đẹp hơn. Tôi không thể đợi thêm nữa cơ hội đào sâu tìm tòi và giúp Lenovo phát triển những sản phẩm di động trong tương lai".

Lenovo mới đây đã mua lại Motorola từ Google, vì vậy có khả năng Kutcher sẽ thiết kế trên dòng điện thoại Moto và sẽ không có mặt trong dự án Ara - dự án thiết kế điện thoại từ các khối rời của Google.

Hãy cùng đón chờ xem Kutcher sẽ tạo nên đột phá gì cho dòng sản phẩm mới nhé!

Lê Khanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top