iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mạt sát mẹ trên Facebook vì không mua được... di động

Thứ sáu, 30/3/2012, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 30/3/2012, 09:55 (GMT+7)

Những ngôn từ không thể... chấp nhận được.

Nhiều bạn bè trên Facebook dễ bị bệnh...tự sướng

Cộng đồng Facebook hồi hộp chờ 'phán quyết'

Sự thật phũ phàng bước ra từ Facebook

Những lời chửi mẹ trên Facebook của một bạn nam đúng ngày 8/3 chưa nguội làn sóng phản đối thì gần đây, cư dân mạng truyền nhau bức ảnh chụp màn hình những dòng status của một trang mạng xã hội.

Với nick name Nguyễn Hạnh Linh, nhân vật này dùng những lời lẽ chửi bố mẹ thô tục, “mất nết”, gây phẫn nộ. Theo những dòng status trên Facebook thì lý do khiến “người con” chửi mẹ là do mẹ... chửi người yêu và không cho nhiều tiền để ăn chơi như chúng bạn. Lời lẽ người con này dành cho mẹ rất thô tục: gọi mẹ là mày, con điếm ….
 
“Cuối tháng mang về chưa đến 1 triệu còn nói là chơi ít thôi, … xem con Nga với thằng Duy đấy, ông bà già nó cho chúng nó bao nhiêu mà t xin có 2 triệu mua điện thoại … cũng không cho ….Lúc nào cũng chỉ cho 20k ăn sáng trong khi chúng nó được 100k” - trích lời lẽ vô học, bất hiếu người con chửi mẹ trên Facebook.

154188-752999-1373016606_500x0.jpg

Ảnh chụp màn hình.

Sau khi những dòng status này “treo” trên Facebook, nhiều nick name đã không thể làm ngơ. Các nick name tỏ thái độ bức xúc vì người con này bất hiếu, xấc xược.
 
“Bạn này là bạn nào vậy. Vừa add face đã thấy để status mất dạy này…bố mẹ đọc cái stt này chắc sốc vì con của ông bà”, một nick name conment.
 
Một nick name khác thì cho rằng đứa con này bị "bại não" mới chửi mẹ như vậy. “Giỏi thử đi kiếm tiền thì mới hiểu được …ngu còn tỏ ra nguy hiểm”, nick name khác chia sẻ.
 
Điều đáng nói là sau khi đọc những coment này, người con chửi mẹ kia vẫn không thay đổi thái độ, tiếp tục chửi mẹ bằng những lời thậm tệ hơn.
 
Chỉ mới nửa năm, nhưng đây là lần thứ 3, trên trang mạng xã hội Facebook xuất hiện hiện tượng này. Trước đó, giữa tháng 1, cư dân mạng cũng xôn xao về những dòng status chửi mẹ thậm tệ của một teen girl với nick name LiNhung. Đúng ngày 8/3, cư dân mạng lại sững sờ trước “món quà tặng mẹ” là dòng status câu chửi, nhiếc mẹ trên Facebook của một nam thanh niên. Những sự việc này báo động tình trạng thiếu tôn trọng các trang mạng xã hội và sự suy đồi đạo đức của một số nam thanh nữ tú.

Theo Báo Đất Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top