iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Người hùng Karaoke' biến teen thành ca sĩ

Thứ ba, 24/6/2014, 18:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 24/6/2014, 18:00 (GMT+7)

Đến từ những nhà sáng tạo 'Guitar Hero' (Anh hùng Guitar), thế hệ máy karaoke tương lai sẽ biến một ca sĩ tồi trở nên xuất sắc.

Giờ đây, câu thành ngữ “hát hay không bằng hay hát” sẽ không còn đúng nữa, với chiếc máy karaoke Singtrix này. Đây là một thiết bị không chỉ là cải thiện chất lượng âm thanh của bạn theo “chuẩn” ca sĩ, với hơn 300 hiệu ứng vocal chuyên nghiệp từ rất nhiều siêu sao trên thế giới.

Bất kỳ ai cất tiếng hát lên từ Singtrix đều sẽ vô cùng ngạc nhiên trước sự du dương lôi cuốn vô cùng. Nó còn có thể lưu trữ những bản hòa âm riêng phối từ chất giọng đặc trưng của bạn và load nhạc từ bất kỳ thiết bị âm thanh khác.

product_img_1 (Copy).png

Bộ sản phẩm này gồm một thiết bị tùy biến điện tử, gọi là “The Singtrix studio”, nơi sẽ tạo ra hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cho bạn. Nó có thiết kế đơn giản và tiện dụng. Bạn chỉ việc mở bài hát, vặn nút hiệu ứng và cất tiếng ca, thế là xong.

300 hiệu ứng cực độc sẽ phù hợp với bất kỳ thể loại nhạc nào, và phù hợp với mọi lứa tuổi với những chất giọng khác nhau nữa chứ. Bạn cũng có thể chọn lựa chế độ hỗ trợ tạo nhạc đệm cho bản karaoke của mình với những bài hát có sẵn, tùy theo trình độ ca hát. Máy có 4 màu cam, hồng, vàng và đen cho bạn chọn lựa.

singtrix-620x349 (Copy).jpgproduct_img_2 (Copy).png

Đi kèm với Singtrix Studio có một nút bấm “hit-effect” đặc biệt, đồng bộ với micro riêng của hãng. Khi bật chức năng này, giọng ca của bạn sẽ có hiệu ứng hát bè hỗ trợ, pro hơn hẳn. Chỉ cần bấm nút, hay thả nút bấm ra, tùy theo lời hát để có giọng bè hay không nhé.

Bộ sản phẩm này còn có một loa 2.1 đi kèm, địch thị là một “rạp hát” tại nhà. Nó có công suất 40 watts, tiếng bass sâu và dày với một loa subwoofer có sẵn và hệ thống loa stereo đi kèm. Tiện dụng, siêu nhẹ, bạn có thể mang theo tới bất kỳ buổi tiệc nào để chung vui cùng bạn bè.

Máy còn có thể dùng để coi phim hay chơi game vì nó dễ dàng kết nối với các thiết bị nghe nhìn khác, chỉ cần có hỗ trợ cổng ra âm thanh cho headphone là được. Từ điện thoại, tablets, mp3 player cho tới máy tính, bạn có thể hát những bài có sẵn, hoặc load những bản cover karaoke từ phần mềm hay thậm chí từ YouTube cũng được.

Điều tuyệt vời cuối cùng: mặc dù Singtrix đã tương thích với bất kỳ loại nhạc nào rồi, nó còn có một phần mềm đi kèm cho iOS và Android nữa chứ. Ứng dụng này là một thư viện karaoke với hơn 13.000 bài hát, tự cuộn lyric và những gợi ý hiệu ứng tiếng hát khi sử dụng Singtrix nữa.

product (Copy).png

Đầu tư khoảng 8,9 triệu, bạn sẽ trở thành một ca sĩ nghiệp dự với chiếc máy này. Sản phẩm sẽ có mặt vào cuối tháng 6, có thể đặt hàng từ bây giờ tại website của hãng.

Ngày 30/9/2004, giải IgNobel (giải Hòa bình ngược) được trao cho người sáng chế ra karaoke là Daisuke Inoue (Nhật Bản), vì phát minh của Inoue "mở ra cho con người một cách mới học chịu đựng lẫn nhau". Nhưng từ giờ, ai cũng có thể làm hài lòng lẫn nhau với tiếng hát tuyệt vời của mình rồi nhỉ!

Hoàng Hải Bình

pouch-copy-1403522486-1863-140-3836-4242 snap1-rs-1403252381-1203-14032-6425-8110

Sắm 'áo mưa' cho điện thoại, Ipad

Loa mỏng dính như tờ giấy cực kool

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top