iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phablet của Apple sẽ không mang tên iPhone

Thứ năm, 20/2/2014, 16:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 20/2/2014, 16:22 (GMT+7)

Tin đồn cho biết hai dòng sản phẩm mới cứng từ Apple sẽ sở hữu màn hình hiển thị 4,7 và 5,6 inch.

iphone-6-concept-4877-1392885057.png

Hình ảnh mô phỏng cho iPhone 6 và phablet ẩn danh.

Những thông tin mới đã được Apple cung cấp cho trang Economic Daily News cũng như người dùng có thể thấy trên Google Translate đang xuất hiện thông báo của Macotakara. Cùng một lúc có hai nguồn thông tin được đăng tải cho thấy sản phẩm phablet mới sẽ là một sự thử nghiệm và nó không phải là thế hệ sản phẩm thuộc dòng iPhone. 

Bản báo cáo từ phía Đài Loan cũng tiết lộ phablet của Apple sẽ sử dụng đá sapphire cho màn hình, trong khi iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình 4,7 inch và vẫn sử dụng kính Gorille của Corning, sản phẩm sẽ được hoàn tất vào tháng 7 và chính thức ra mắt vào tháng 9. Bài báo trên trang Macotakara cũng nói rằng lý do iPhone 6 không sử dụng mặt kính sapphire cho màn hình là bởi không đủ nguyên liệu khi kính sapphire còn được dùng cho iWatch và dòng phablet mới của hãng.

Trang DigiTimes cũng tung tin rằng một nhà sản xuất của của Đài Loan đã ký hợp đồng với Apple để "tút tát" diện mạo cho dòng iWatch và sản phẩm có thể cũng sẽ ra mắt vào năm nay. iWatch sẽ sở hữu công nghệ màn hình AMOLED tiên tiến nhất và kính bảo vệ 3D cũng như công nghệ màn hình sử dụng sợi nano bạc. Chiếc đồng hồ thông minh này có khả năng sẽ ra mắt vào đầu tháng 4.

Hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì trong khoảng thời gian sắp tới nhé!

Lê Khanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top