iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Plant & Zombie 2 ra mắt phiên bản đầy đủ cho Android

Thứ năm, 31/10/2013, 15:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 31/10/2013, 15:41 (GMT+7)

Công ty chuyên sản xuất game Popcap đã cho ra mắt Plant & Zombie phiên bản 2 dành cho hệ điều hành Android trên Google Play

phpdtvuig-2323-1383119542.jpg

Plant & Zombie 2

Đây là trò chơi đầu tiên được phát hành với phiên bản đầy đủ cùng với Dịch vụ ứng dụng game của Google Play và có mặt rộng rãi trên phạm vi toàn cầu.

Tháng 8 vừa qua, trò chơi này cũng đã có mặt trên iPhone và iPad, hoàn toàn miễn phí tải về và đi kèm là những ứng dụng tăng sức mạnh hoặc chiến lợi phẩm mà người chơi khi muốn sở hữu có thể trả thêm phí.

Đặc biệt trò chơi còn có chế độ thời gian trôi và được thiết lập tùy từng bàn khác nhau ở những khung cảnh khác nhau với những loại zombie cần phải đánh bại. Thậm chí còn có cả loại zombie cướp biển, thật tuyệt phải không nào!

Trước mắt, trò chơi được thiết lập chia làm 3 thế giới khác nhau với hơn 60 bàn chơi, chúng sẽ được mở rộng hơn về sau này vì vậy hãy cùng chờ đợi nhé!

Ngoài ra, Plant & Zombie 2 cũng có các nhiệm vụ phụ và mini game cùng với những thử thách khác nhau trong mỗi thế giới đòi hỏi bạn phải "động não" vất vả hơn một chút sao cho những con zombie không thể tiến đến và "gặm" chúng.

Tony Leamer, giám đốc kinh doanh của công ty tiết lộ: "Với sự xuất hiện của Plant & Zombie 2 trên hệ điều hành Android, chúng tôi đã thu hút được một số lượng rất khả quan những người chơi luôn sẵn lòng thử thách với phiên bản mới".

Ông nói thêm: "Chúng tôi đặc biệt hài lòng với phiên bản mới dành cho Android này, nó có đầy đủ mọi tính năng vượt trội có thể khám phá trên bất kì dòng điện thoại di động nào".

Plant & Zombie 2 hiện đã có sẵn trên Google Play, tương thích với tất cả các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ 2.3 trở lên.

Lê Khanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top