iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Teen hào hứng với trào lưu 'Emotion UI'

Thứ năm, 31/10/2013, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 31/10/2013, 15:00 (GMT+7)

Ứng dụng theme cho điện thoại 'Emotion UI' đã được cài đặt cho một số sản phẩm, tiêu biểu như Huawei Ascend G700.

Gần đây, trên các trang mạng xã hội, cụm từ "cài theme cho dế" được các teen nhắc đến liên tùng tục. Teen Việt đang tìm kiếm khắp nơi các theme dễ thương cho dế yêu của mình. Trào lưu "Emotion UI" dù đã nổi tiếng ở các nước châu Á nhưng mới đổ bộ về đến Việt Nam. Được thiết kế bởi Huawei, một tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực sản phẩm thiết bị cầm tay, "Emotion UI" không chỉ đơn thuần là thay đổi hình nền mà còn cho phép các bạn trẻ biến hoá toàn bộ giao diện điện thoại của mình theo các định dạng theme từ đơn giản, hiện đại, cho đến "vintage", "retro", hay "cute", nữ tính. 

1.JPG

Huawei Ascend G700 chạy trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean mới nhất, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, có đầy đủ các kết nối 3G, WLA. Bộ chipset lõi tứ 1.2 Ghz cho tốc độ xử lý cao cộng với màn hình HD 5-inch to bản, xem phim hay chơi game đều đẹp.

Bên cạnh hình nền, các icon ứng dụng của chiếc smartphone cũng được thay đổi tuỳ theo theme cài đặt. Hiện nay, trên thị trường, "Emotion UI" đã được cài đặt cho một số sản phẩm, tiêu biểu như Huawei Ascend G700. Khi có trong tay chiếc G700, các bạn có thể sử dụng ngay những theme đã được cài đặt sẵn trong máy hay vào "kho" theme của Huawei để lựa chọn.    

Huawei đã thiết kế "chú dế" đặc biệt này dành cho giới trẻ. Chiếc điện thoại này chạy trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean mới nhất, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, có đầy đủ các kết nối 3G, WLA. Bộ chipset lõi tứ 1.2 Ghz cho tốc độ xử lý cao cộng với màn hình HD 5-inch to bản, xem phim hay chơi game đều đẹp. Các bạn nữ tha hồ thả dáng với camera độ phân giải 8MP và phần mềm sửa ảnh ngay tại ứng dụng camera. 

2.JPG

"Emotion UI" không chỉ đơn thuần là thay đổi hình nền mà còn cho phép các bạn trẻ biến hoá toàn bộ giao diện điện thoại của mình theo các định dạng theme từ đơn giản, hiện đại, cho đến "vintage", "retro", hay "cute", nữ tính.

Sang tháng tới, điện thoại mới có mặt tại Việt Nam nhưng để thoả mãn sự tò mò của cộng động mạng, Huawei đã tổ chức cuộc thi vui trực tuyến có tên "Chỉ cần một giây, lấy ngay điện thoại" với phần thưởng là những chiếc G700. Để tham dự, các bạn chỉ cần trả lời một câu hỏi vui của ban tổ chức. Ban tổ chức sẽ không tính câu hỏi đúng hay sai mà sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra người trúng thưởng. Trên trang web của "Thế giới di động", cũng là hệ thống phân phối độc quyền sản phẩm này, mỗi ngày sẽ có một chiếc điện thoại chờ người may mắn thắng cuộc. Cuộc thi còn được tổ chức trên các forum công nghệ nổi tiếng và trên facebook hay zingme của Huawei từ ngày 28/10 đến 6/11.

Bạn có thể tham gia cuộc thi bằng một trong những cách sau:

1/ Đăng ký tham dự trên một trong những forum sau: 

Chuyên mục Thiết bị di động: Vozforums.

Chuyên mục Điện thoại di động - thiết bị cầm tay: Vn-zoom.

Chuyên mục Thế giới di động: Sinhvienit.

Chuyên mục Mobile Devices: ddth.com hoặc tại đây.

3/ Đăng ký tham dự trên Zingme.

4/ Đăng ký tham dự trên Thế giới di động tại đây

Hải My

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top