iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Viettel tổ chức chương trình đố vui trên di động

Thứ sáu, 2/3/2012, 14:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 2/3/2012, 14:37 (GMT+7)

Cùng giải đố vui Funquiz và rinh 20 triệu đồng nhé!

Funquiz là chương trình đố vui trúng thưởng trên điện thoại di động do Viettel tổ chức từ ngày 28/2 đến 8/3 dành cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Daily Express. Chương trình diễn ra trong 10 ngày, mỗi ngày có 3 giải thưởng may mắn trị giá 500.000 đồng một giải và một giải đặc biệt trị giá 20 triệu đồng dành cho người thắng chung cuộc có số lần trả lời đúng nhiều nhất.

Trả lời các câu đố vui Funquiz là một cách để thư giãn, giải trí và giúp bạn “check” vốn kiến thức. Đến giờ phát sóng Funquiz, các câu hỏi được tự động hiện thị trên màn hình điện thoại di động của bạn ở chế độ rỗi, và đây cũng là lúc bạn bắt đầu “thi đấu” cùng hàng nghìn người khác đang sử dụng dịch vụ Daily Express. Với mỗi lượt trả lời đúng, bạn sẽ ghi được 10 điểm. Số điểm càng cao, cơ hội thắng giải chung cuộc càng nhiều.

Khung giờ phát sóng của đố vui Funquiz trên di động: buổi sáng từ 9h55 đến 10h20 hàng ngày; buổi tối (phát lại) từ 20h05 đến 20h30 hàng ngày. Cước phí tham gia trả lời câu hỏi là 2.000 đồng một lần.

ione-238249-1373017744_500x0.JPG

Nếu chưa phải là thuê bao của dịch vụ Daily Express, để nhận được câu hỏi và tham gia trả lời các câu hỏi đố vui Funquiz trên điện thoại, bạn cần đăng ký dịch vụ Daily Express bằng cách soạn DK gửi 153 (cước thuê bao: 7.000 đồng một tháng). Khi đăng ký thành công dịch vụ Daily Express, bạn không chỉ được nhận câu hỏi để tham gia Funquiz mà còn được cập nhật hàng ngày nhiều thông tin mới, thú vị về mọi lĩnh vực như thời sự, thể thao, nghệ thuật, giải trí, thời tiết, kết quả sổ xố, kết quả các trận cầu đang diễn ra và những tư vấn thú vị về điểm du lịch, ăn uống, tình bạn, tình yêu... Đặc biệt, vào lúc 16h mỗi ngày thứ 7, bạn còn được thưởng thức “Cà phê chiều thứ 7” trên di động với những câu chuyện cuộc sống xúc động và triết lý.

FunQuiz là một trò chơi đố vui trúng thưởng có thu cước nằm trong dịch vụ Tin tức Daily Express. Hàng ngày, Viettel sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên đối với các thuê bao có tham gia trả lời câu hỏi của dịch vụ Funquiz. Bạn có thể truy cập website http://www.vietteltelecom.vn để biết thêm chi tiết về chương trình. Mỗi ngày, 3 thuê bao may mắn trúng thưởng, được cộng 500.000 đồng vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn cước tháng 3 (lưu ý nếu không trừ hết thì trừ sang hóa đơn cước tháng 4) với thuê bao trả sau. Đối với giải đặc biệt, trong trường hợp có nhiều thuê bao có số điểm bằng nhau sẽ xác định người trúng giải bằng hình thức quay số may mắn ngẫu nhiên. Hệ thống thông báo mã số cho các khách hàng có số điểm chung cuộc cao nhất và thời gian quay thưởng.

 (Nguồn: Viettel)

HN001294

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top