iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ăn trưa miễn phí bằng cách đổi follow trên mạng xã hội

Thứ tư, 24/10/2018, 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 24/10/2018, 11:28 (GMT+7)
Chủ đề: Chuyện lạ76

Một nhà hàng ở Milan sẽ cung cấp sushi miễn phí cho bạn, nếu tài khoản Instagram của bạn có từ 1.000 người theo dõi trở lên.

Mạng xã hội đang ngày càng trở thành "thị trường" tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp. Nhiều nhãn hàng còn sẵn lòng cung cấp các sản phẩm miễn phí cho người có lượng theo dõi trang cá nhân nhiều để quảng bá sản phẩm cho họ. Mới đây, một nhà hàng ở Milan đã nảy ra ý tưởng táo bạo là cung cấp sushi miễn phí cho những người có lượng người theo dõi tính vào hàng nghìn.

Matteo và Tomaso Pittarello, chủ nhân của nhà hàng This Is Not a Shushibar đã khởi động chương trình phát miễn phí sushi cho khách hàng với một điều kiện nho nhỏ. Tại nhà hàng của họ, mọi người có các lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ, ngoài ra họ cũng có thể trả tiền cho bữa ăn của mình bằng lượng người theo dõi trên Instagram. Ý tưởng này khá đơn giản và dễ hiểu, bạn càng có nhiều người theo dõi, bạn được ăn “free” càng nhiều.

Món sushi được thanh toán bằng lượng follow trên 1000. 

Món sushi được thanh toán bằng lượng follow trên 1.000. 

Các ngôi sao Instagram với hàng trăm nghìn hoặc thậm chí hàng triệu người theo dõi hiển nhiên sẽ nhận được nhiều sushi miễn phí nhất. Và ngay cả một người có số lượt theo dõi xấp xỉ 1.000 cũng nhận được một cuốn sushi. Cụ thể, những khách hàng có từ 1.000 đến 5.000 người theo dõi sẽ nhận được một đĩa sushi miễn phí, từ 5.000 đến 10.000 người theo dõi sẽ được hai đĩa miễn phí, từ 10.000 đến 50.000 là bốn đĩa ăn miễn phí, từ 50.000 đến 100.000 người theo dõi là 8 đĩa và những người có trên 100.000 người theo dõi Instagram sẽ được ăn trưa hoặc ăn tối miễn phí.

Tuy nhiên có một điều kiện nhỏ là, ngay cả khách hàng quen cũng phải đăng tải một hình ảnh món ăn trên tài khoản Instagram của họ và gắn thẻ @thisisnotasushibar kèm theo hashtag #thisisnotasushibar. Khách hàng chỉ được nhận sushi miễn phí sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên.

Quán của anh em nhà Pittarello đang nhận được sự hưởng ứng của nhiều người trên mạng xã hội. 

Quán của anh em nhà Pittarello đang nhận được sự hưởng ứng của nhiều người trên mạng xã hội. 

Anh em nhà Pittarello nói: "Ngày nay, quảng cáo trên các kênh như mạng xã hội, đặc biệt là Instagram đạt hiệu quả cao nhất”. Họ cũng cho biết thêm rằng phương pháp này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác như được “đầu tư vào dự án”.

This Is Not a Shushibar đã giới thiệu phương thức thanh toán mới này vào ngày 11/10 và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng, nhất là những bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc chúng sẽ có hiệu lực trong bao lâu. Nếu không có giới hạn thanh toán bằng lượt theo dõi Instagram hàng ngày, nhà hàng có thể sẽ bắt đầu rơi vào tình trạng thiếu hụt ngân sách sớm. Vì xét cho cùng, 1.000 người theo dõi trên Instagram cũng không hẳn là một việc quá khó khăn, và hiếm người nào lại từ chối một bữa trưa miễn phí.

Ăn trưa miễn phí bằng cách đổi follow trên mạng xã hội
 
 

Phản ứng của khách hàng khi tham gia chương trình đổi follow lấy sushi

Hữu Đức (Theo OddityCentral)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top