iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Angela Phương Trinh xin lỗi vì chưa thi tốt nghiệp cấp 3

Chủ nhật, 2/6/2013, 10:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 2/6/2013, 10:08 (GMT+7)

Trâm Anh, Linh Hàn, Chibi Hoàng Yến, Miss Teen Thu Trang bồi hồi trước buổi thi đầu tiên...

Trong khi các hot teens 95: Trâm Anh, Linh Hàn, Chibi Hoàng Yến, Miss Teen 2012 Thu Trang đã sẵn sàng cho môn thi đầu tiên - Ngữ Văn diễn ra sáng nay 2/6 thì chân dài Angela Phương Trinh tuyên bố mình chưa dự thi tốt nghiệp THPT.

Chia sẻ trên Facebook, Phương Trinh cho biết, dù đã tới tuổi tốt nghiệp cấp 3, cô chưa tham gia kì thi quan trọng của đời học sinh bởi đang học trường bổ túc và sẽ thi vào năm tới. "Trinh quyết định theo học bổ túc vì muốn bên cạnh việc học, mình có thể tiếp tục theo đuổi công việc mình đam mê là đóng phim và ca hát. Ngoài ra, một lý do tế nhị là Trinh còn phải làm việc kiếm tiền để hỗ trợ kinh tế gia đình của mình nữa", chân dài tâm sự.

Theo "Bà mẹ nhí" thì hơn 1 năm nay, kinh tế gia đình bạn ấy sa sút do việc kinh doanh của ba gặp khó khăn. Trước hoàn cảnh đó, Phương Trinh đã phải lao vào làm việc để trợ giúp ba mẹ.

angela-phuong-trinh-thi-tot-nghiep-16887

Angela Phương Trinh gửi lời xin lỗi đến công chúng vì đã giữ bí mật chuyện học hành khiến mọi người hiểu nhầm mình "nhởn nhơ" trước kì thi tốt nghiệp. Ảnh chụp màn hình.

Cũng giống những mems 95 khác, sáng nay các hot teens như: Trâm Anh, Linh Hàn, Chibi Hoàng Yến, Miss Teen Thu Trang đã bước vào buổi thi đầu tiên.

Đêm trước ngày thi, cô bạn Miss Teen 2012 Nguyễn Thị Thu Trang (học sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội) tỏ ra rất hồi hộp. "Một đêm thức dậy vài lần ngó đồng hồ... Cầu trời, lạy phật cho con thi suôn sẻ, trúng tủ", Trang chia sẻ trên facebook cá nhân khi chuẩn bị lên đường đến điểm thi.

miss-teen-thu-trang-thi-tot-nghiep-41638

Miss Teen 2012 Thu Trang hồi hộp trước buổi thi đầu tiên. Ảnh chụp màn hình.

Hot girl trường Phan Đình Phùng, Trâm Anh và top 20 Miss Teen 2011, Linh Hàn (THPT Phan Huy Chú, Hà Nội) thì tỏ ra khá bình tĩnh. Trước ngày thi, các bạn ấy đã lên trang cá nhân chúc "đồng đội" thi tốt.

hot-teen-thi-tot-nghiep-tram-anh-380009-

Trâm Anh - hot girl sinh năm 1995 của trường THPT Phan Đình Phùng.

linh-han-343130-1372420323_500x0.jpg

Top 20 Miss Teen 2011 Linh Hàn - học sinh trường THPT Phan Huy Chú, Hà Nội chúc các "đồng đội" thi tốt. Ảnh chụp màn hình.

Trong năm 2013 này, cô bạn "kẹo ngọt" Chibi Hoàng Yến của Cửa sổ thủy tinh cũng bước vào kì thi tốt nghiệp THPT. Hoàng Yến là mems của trường cấp 3 Đoàn Kết, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trong những ngày cuối đời học sinh, cô bạn dễ thương này đã "gây sốt" trên mạng bằng MV chia tay tuổi học trò rất dễ thương Ngây ngô.

Tình hình thi cử của các hot teens ra sao, chúng tớ sẽ nhanh chóng cập nhật cho các bạn nhé!

Trang Chóe

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top