iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Anh em sinh đôi nắm tay nhau chết dưới lòng đất sâu

Thứ hai, 19/5/2014, 18:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 19/5/2014, 18:16 (GMT+7)

Anh Ismail và Suleyman Cata sinh cùng ngày, cưới cùng ngày và nắm tay nhau cùng chết khi bị chôn vùi trong vụ sập hầm mỏ ở Thổ Nhỹ Kỳ.

Hai anh em Ismail và Suleyman Cata, 32 tuổi, đã dùng những giây phút cuối cùng trong cuộc đời ngắn ngủi để nắm chặt tay nhau, cả hai đã tử nạn trong vụ nổ làm sập hầm mỏ Soma ở tỉnh Manisa, phía tây Thổ Nhĩ Kỳ vào sáng ngày 13/5.

Thi thể cả hai đã được đội cứu hộ tìm thấy dưới lòng đất sâu, cùng với hơn 300 nạn nhân khác. Anh Ismail và Suleyman đã làm việc ở hầm mỏ Soma từ năm 2003.

Ismail-Cata-with-wife-Fatima-a-9743-3096

Vợ chồng Ismail (trái) và vợ chồng Suleyman trong ngày cưới chung của hai anh em. Ảnh: mirror

Tại ngôi nhà nằm trên một ngọn đồi heo hút, vợ của anh Suleyman là Murside, 31 tuổi, nghẹn ngào: "Gia đình chúng tôi rất đau lòng. Niềm an ủi duy nhất là hai anh em ra đi bên nhau".

Hai anh em trai cùng chào đời một ngày và cũng cùng tổ chức đám cưới một ngày vào 4 năm trước. Anh Suleyman và vợ có một con trai 4 tuổi, trong khi vợ chồng anh Ismail có một cặp song sinh 2 tuổi. Trong không khí bi thương của gia đình, ba đứa trẻ hồn nhiên vẫn chạy nhảy cười nói, không hay biết gì về tai họa vừa xảy ra.

Người cha vừa mất hai con trai đau khổ chia sẻ: "Tôi đã mất cả hai đứa con. Chúng tôi phải làm gì bây giờ? Thật không công bằng. Hai con dâu tôi giờ phải tự nuôi dạy con. Vợ tôi sao chịu đựng nổi?". Người cha cũng giận dữ chỉ trích nhà điều hành mỏ than và chính phủ: "Nếu họ đảm bảo các vấn đề an toàn và sức khỏe thì các con tôi hãy còn ở bên tôi".

Tuệ Anh (theo Mirror)

a1-3098-1400298631-6880-1400495274.jpg

Cặp tình nhân ôm nhau khi chết đuối dưới biển

Hình ảnh thương tâm vừa được công bố gợi lại thảm kịch kinh hoàng về vụ chìm tàu tháng 10 năm ngoái.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top