iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/4/2015, 16:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Anh trai quốc dân' siêu bảnh, cưng chiều em gái kém 18 tuổi

'Anh trai tuyệt vời nhất Trung Quốc' Ngô Đại Vỹ không chỉ nổi tiếng bởi tình yêu thương, cưng chiều em gái mà còn được hâm mộ vì ngoại hình điển trai, thành đạt.

Ngô Đại Vỹ (David), 24 tuổi, là nhân vật đình đám trên mạng xã hội Trung Quốc với gần  4,8 triệu người theo dõi.

Ngô Đại Vỹ (David), 24 tuổi, là nhân vật đình đám trên mạng xã hội Trung Quốc với gần 4,8 triệu người theo dõi.

Anh chàng từng được nhiều người biết đến qua những hình ảnh tình cảm, thân thiết bên cô  em gái cùng cha khác mẹ kém 18 tuổi Tiểu Bái Bái.

Anh chàng từng được nhiều người biết đến qua những hình ảnh tình cảm, thân thiết bên cô em gái cùng cha khác mẹ kém 18 tuổi Tiểu Bái Bái.

Sự gắn bó, săn sóc, chiều chuộng em gái của Ngô Đại Vỹ khiến nhiều người ngưỡng mộ  và đặt biệt danh cho anh là "anh trai quốc dân", "anh trai tuyệt vời nhất Trung Quốc".

Sự gắn bó, săn sóc, chiều chuộng em gái của Ngô Đại Vỹ khiến nhiều người ngưỡng mộ và đặt biệt danh cho anh là "anh trai quốc dân", "anh trai tuyệt vời nhất Trung Quốc".

Không chỉ nổi tiếng là người anh tốt, Ngô Đại Vỹ còn là chàng trai trong mơ của nhiều cô  gái bởi ngoại hình điển trai, ăn mặc phong cách.

Không chỉ nổi tiếng là người anh tốt, Ngô Đại Vỹ còn là chàng trai trong mơ của nhiều cô gái bởi ngoại hình điển trai, ăn mặc phong cách.

Đáng chú ý, tuy mới hơn 20 nhưng Ngô Đại Vỹ đã là chủ một công ty mỹ phẩm thiên  nhiên với thương hiệu do anh sáng lập. Công ty của Đại Vỹ từng nhiều lần lọt top 100  thương hiệu bán chạy nhất trên trang bán hàng online Taobao.

Đáng chú ý, tuy mới hơn 20 nhưng Ngô Đại Vỹ đã là chủ một công ty mỹ phẩm thiên nhiên với thương hiệu do anh sáng lập. Công ty của Đại Vỹ từng nhiều lần lọt top 100 thương hiệu bán chạy nhất trên trang bán hàng online Taobao.

Trẻ trung, đẹp trai, thành đạt, Ngô Đại Vỹ được rất nhiều cô gái hâm mộ, tỏ tình trên  mạng.

Ông chủ trẻ Ngô Đại Vỹ trước bàn làm việc.

Trẻ trung, đẹp trai, thành đạt, Ngô Đại Vỹ được rất nhiều cô gái hâm mộ, tỏ tình trên mạng.

Trẻ trung, đẹp trai, thành đạt, Ngô Đại Vỹ được rất nhiều cô gái hâm mộ, tỏ tình trên mạng.

Anh tốt nghiệp Đại học Ngoại thương - Ngoại ngữ Quảng Đông.

Anh tốt nghiệp Đại học Ngoại thương - Ngoại ngữ Quảng Đông.

Ngô Đại Vỹ và em gái Tiểu Bái Bái đang sống ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng  Đông.

Ngô Đại Vỹ và em gái Tiểu Bái Bái đang sống ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông.

Anh chàng thường đăng ảnh cùng em gái với những câu chuyện nhỏ như: "Hôm nay em gái  hỏi tôi, tại sao điều hòa thổi gió lạnh còn máy sấy tóc lại thổi gió nóng, tôi không trả lời  nổi".

Anh chàng thường đăng ảnh cùng em gái với những câu chuyện nhỏ như: "Hôm nay em gái hỏi tôi, tại sao điều hòa thổi gió lạnh còn máy sấy tóc lại thổi gió nóng, tôi không trả lời nổi".

Đại Vỹ thường "tháp tùng" em gái nhỏ đi mua sắm, đi chơi, du lịch nước ngoài.

Đại Vỹ thường "tháp tùng" em gái nhỏ đi mua sắm, đi chơi, du lịch nước ngoài.

Trong buổi tiệc cuối năm của công ty, Đại Vỹ nắm tay em gái bước lên sân khấu như trình  diễn thời trang. Anh đăng ảnh cùng lời nhắn trên Weibo: "Cho đến khi em trưởng thành,  anh sẽ luôn nắm tay em".

Trong buổi tiệc cuối năm của công ty, Đại Vỹ nắm tay em gái bước lên sân khấu. Anh đăng ảnh cùng lời nhắn trên Weibo: "Cho đến khi em trưởng thành, anh sẽ luôn nắm tay em".

Xem tiếp: Ảnh đôi ngọt ngào của cặp anh em lệch tuổi dễ thương nhất Trung Quốc

Tuệ Anh
Ảnh: Weibo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top