iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Apax English đưa công nghệ 3T vào giảng dạy

Thứ ba, 27/6/2017, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 27/6/2017, 09:00 (GMT+7)

Giáo viên tốt, sách giáo khoa hay kết hợp công nghệ tiên tiến giúp trẻ thêm chủ động và hào hứng trong mỗi giờ học.

Apax English - chuỗi trung tâm tiếng Anh lớn ở miền Bắc áp dụng công nghệ 3T (Best Teacher - Best Technology - Best Text book) vào giảng dạy, giúp trẻ xây dựng thói quen học tập văn minh, tiếp cận với tiếng Anh một cách linh hoạt và sáng tạo.

Nói tiếng Anh như người bản địa với mô hình ứng dụng công nghệ cao

Khác với các phương pháp học tiếng Anh truyền thống, Apax English sử dụng mô hình lớp học thông minh, ứng dụng công nghệ hiện đại để phát triển tư duy sáng tạo của trẻ.

Thông qua phương pháp học theo chuẩn quốc tế từ Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning, trẻ sẽ có cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng trong giao tiếp tiếng Anh; phát huy khả năng sáng tạo, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh.

polyad

Môi trường là yếu tố quan trọng trong phương pháp dạy và học tiếng Anh.

Theo ông Travis Stewart, đại diện Chungdahm Việt Nam, tiếng Anh tại Apax English được sử dụng một cách tự nhiên như người bản địa, thay vì trẻ phải học thuộc. Mặt khác, việc đưa công nghệ vào giảng dạy là một hướng đi mới trên thị trường giáo dục Việt Nam, giúp các em hào hứng và chủ động hơn trong mỗi giờ học.

Dựa trên việc nghiên cứu thị hiếu, nhu cầu và sở thích học tập của trẻ em Việt Nam, giáo dục trên nền tảng công nghệ đã tạo ra thế mạnh cho chuỗi trung tâm tiếng Anh này. Điển hình là phương pháp dạy (ESL) tích hợp học với công nghệ, giúp trẻ xây dựng thói quen học tập văn minh, tiếp cận với tiếng Anh một cách linh hoạt và sáng tạo hơn.

Apax English trang bị trường quay thu nhỏ để phục vụ các dự án tư duy sáng tạo trong khoá học, từ đó tiếng Anh trở thành "ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai" như mục tiêu mà chuỗi trung tâm này đề ra.

Mặt khác, hệ thống học trực tuyến E-learning tại Apax tạo lập môi trường học mọi lúc mọi nơi trên cơ sở rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, giúp phụ huynh kiểm soát tốt hơn chất lượng học tập của trẻ.

apax-english-dua-cong-nghe-3t-vao-giang-day-1

Tiếng Anh tại Apax English được sử dụng một cách tự nhiên như người bản địa, thay vì trẻ phải học thuộc.

Trở thành thương hiệu giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam

Phát triển trong vòng 2 năm trở lại đây, Apax English đã mở rộng quy mô tại các tỉnh, thành trên toàn quốc, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh. Trong đó, hệ thống đang có tổng số gần 50 trung tâm và xấp xỉ 30.000 học viên, tập trung chính tại thị trường phía Bắc.

Ông Travis Stewart cho biết, thông qua việc nghiên cứu thị trường và nhận thấy nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực miền Nam rất cao, Apax English dự kiến sẽ tập trung phát triển mở rộng hệ thống trung tâm tại một số thành phố lớn như TP HCM, Nha Trang… Chính sự đầu tư bài bản của Egroup và Chungdahm Learning cùng chất lượng các sản phẩm giáo dục cung cấp ra thị trường, hệ thống trung tâm đang hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu giáo dục tiếng Anh số một tại thị trường Việt Nam trong tương lai.

apax-english-dua-cong-nghe-3t-vao-giang-day-2

Ông Nguyễn Anh Tuấn, quyền Tổng giám đốc dự án, chia sẻ với phụ huynh về chương trình học tại Apax English.

Tiến Dũng

Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp cho trẻ em với gần 50 chi nhánh trên toàn quốc. Để mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Egroup và Chungdahm Learning chung tay xây dựng, phát triển đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu điểm về hệ thống cơ sở vật chất cùng phương pháp giảng dạy. Xem thêm tại đây.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top