iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Apax English tổ chức chuỗi sự kiện Giáng sinh và năm mới

Thứ sáu, 10/11/2017, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 10/11/2017, 10:00 (GMT+7)

Các em nhỏ sẽ có cơ hội giao lưu với những nghệ sĩ nổi tiếng, hóa thân thành hoàng tử, công chúa và nhận nhiều phần quà thú vị.

Đầu tháng 11, Công ty cổ phần Anh ngữ Apax tổ chức sẽ khởi động chuỗi sự kiện “Lễ hội tuyết rơi” dành cho trẻ em 4-12 tuổi tại 14 tỉnh thành cả nước.

apax-english-to-chuc-chuoi-su-kien-giang-sinh-va-nam-moi

Nhiều bạn nhỏ đăng ký tham gia "Lễ hội tuyết rơi".

Để tham gia sự kiện, các thí sinh sẽ phải trải qua ba vòng tuyển chọn và tập luyện, bao gồm: vòng 1 (truy tìm tài năng); vòng 2 (nào mình cùng vui); vòng 3 (lễ hội tuyết rơi - thỏa sức bay bổng) để góp mặt trong đêm diễn tại 14 tỉnh thành.

Các em sẽ nhận nhiều phần quà khi mời bạn bè cùng đăng ký tham gia, đặc biệt là những bạn chưa có cơ hội học tập tại Apax English.

Bên cạnh đó, tất cả thí sinh đăng ký vòng casting đều được nhận vé tham dự đêm lễ hội. Mỗi vé chứa một mã số may mắn. Trong đêm công diễn, các bạn nhỏ sẽ tham gia bốc thăm ngẫu nhiên với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

apax-english-to-chuc-chuoi-su-kien-giang-sinh-va-nam-moi-1

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ xuất hiện trong chuỗi sự kiện này.

Qua vòng casting, ban tổ chức sẽ chọn ra 20 thí sinh xuất sắc để trình diễn trong lễ hội. 20 bạn sẽ sở hữu ngay những phần quà là học bổng Apax English trị giá lên tới 20 triệu đồng.

Song song với sự kiện tại các tỉnh thành, Ban tổ chức sẽ mở một cuộc bình chọn trực tuyến để tìm ra hoàng tử và công chúa được yêu thích nhất. Sự kiện sẽ có 14 hoàng tử và 14 công chúa tương ứng với 14 tỉnh thành được trao vương miện trong đêm hội.

apax-english-to-chuc-chuoi-su-kien-giang-sinh-va-nam-moi-2

Minigame thú vị mang lại những phần quà đáng yêu cho các em nhỏ.

Đăng ký học thử tại trung tâm gần nhất, tại đây. Website.

Các em nhỏ còn có cơ hội sở hữu những phần quà thú vị như: huy hiệu, móc khóa, balo April của Apax English thông qua những minigame được tổ chức hàng tuần trên fanpage của lễ hội tuyết rơi. Những minigame này sẽ tạo điều kiện cho các em tham gia và trải nghiệm không khí sôi động xuyên suốt lễ hội.

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top