iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn đọc trúng thưởng 'Ước mơ của tôi' tháng 7

Thứ ba, 9/8/2011, 16:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 9/8/2011, 16:40 (GMT+7)

iOne đã phải 'cân đo đong đếm' mãi mới lựa chọn ra comment xuất sắc nhất tháng vừa rồi đấy.

Trước khi thông báo chủ nhân của phần thưởng trị giá 1 triệu đồng và học bổng 100 USD, iOne sẽ tổng kết một chút về cuộc thi "Ước mơ của tôi" tháng 7 vừa qua nhé.

Tháng thứ 3 kể từ khi phát động cuộc thi, ban tổ chức tiếp tục nhận được hàng trăm bài viết của độc giả ở khắp nơi trên cả nước, trong đó có tổng cộng 17 bài viết được đăng tải trên iOne.net. Bên cạnh những bài viết có chất lượng là những dòng chia sẻ đầy cảm xúc, tâm huyết của bạn đọc. Điều đặc biệt trong tháng này, đó là những comment được nhiều tác giả chăm chút khá cẩn thận, tỉ mỉ, rất nhiều cảm xúc, có comment dài gần hết cả một trang A4.

Sau một tháng "đau đầu, nhức óc" lựa chọn, ban tổ chức đã quyết định trao phần thưởng cho bạn Võ Thị Như Trang, địa chỉ email vothinhutrang@gmail.com với những dòng comment chân thành, ngắn gọn xúc tích cho bài viết "Vào đại học để hoàn thành ước mơ của cha" của tác giả Chu Thị Mai (đăng trên iOne.net ngày 28/7/2011). Bạn Như Trang không chỉ comment cho bài viết này mà còn chia sẻ cảm xúc với nhiều tác giả khác tham dự "Ước mơ của tôi". Một độc giả cực trung thành của cuộc thi này nhé.

Bây giờ hãy cùng iOne đọc lại comment giật giải trong tháng 7 nào:

"Chị biết không? Có nụ cười ngọt ngào và ấm áp hơn cả những giọt nắng ban mai, có những giọt nước mắt tinh khiết hơn cả những viên kim cương đắt giá và mặn nồng hơn cả những giọt nước biển. Thật may mắn và hạnh phúc khi bắt gặp bài viết của chị để rồi thêm phút chạnh lòng , đồng cảm với chiếc bánh xe thời gian chở nặng yêu thương của ba mẹ dành cho chị... Đúng là khi ta chờ đợi điều gì đó trong mòn mỏi, điều ấy dường như chẳng bao giờ đến. Nhưng khi ta đã thôi hi vọng và chờ đợi, điều bất ngờ nhất lại xuất hiện và kéo ta lên khỏi biển tuyệt vọng, đưa một cái phao hi vọng, giúp ta nỗi lên trên những con sóng vập vồ. Chị đã từng chờ đợi một điều gì đó trong sự tuyệt vọng chiếm lĩnh bản thân hoàn toàn, nhưng may mắn thay có một tia hi vọng lóe sang khiến chị không ngờ đến! ước mơ của cha chị đã thực hiện được chứng tỏ chữ '' Hiếu '' mà đức phật răn dạy chị đã trọn. Còn bây giờ là lúc chị ước mơ cho chính bản thân mình bằng khát vọng tuổi trẻ, chỉ hãy mong ước một cách an nhiên, không toan tính, không vụ lợi mà đơn thuần chỉ cần lấy những yêu thương chất ngất.

Đường chị đi sẽ có không ít ngã rẽ và chông gai nhưng em tin chị sẽ mạnh mẽ phấn đấu, vượt qua tất cả bởi '' phía trước luôn có một con đường ''.

Chỉ còn hơn một tuần nữa cuộc thi sẽ chính thức khép lại, BTC sẽ chỉ nhận bài đến hết ngày 15/8 thôi nhé. Bạn hãy nhanh tay gửi bài dự thi của mình về hai hòm mail sau :  xahoi@vnexpress.net nhipsong@iOne.net.

Chúc bạn sẽ có mặt trong lễ trao giải của cuộc thi "Ước mơ của tôi" vào tháng 9 tới nha.

iOne.net

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top