iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn gái đòi chia tay rồi lại viết thư xin lỗi, chàng trai đáp trả bất ngờ

Thứ tư, 22/2/2017, 16:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 22/2/2017, 16:47 (GMT+7)

Không xúc động sụt sùi trước lá thư dài của bạn gái cũ, nam sinh người Mỹ kiếm ngay cây bút đỏ để... sửa lại câu chữ cho cô gái.

Theo Mirror, Nick Lutz, sinh viên ĐH Stetson (Florida, Mỹ), nhận được bức thư dài 4 trang giấy từ người bạn gái cũ, xin lỗi vì đã kết thúc mối quan hệ giữa họ. Tuy nhiên, Nick chẳng hề cảm động, anh chàng đã cầm chiếc bút đỏ thay vì khăn giấy để chấm điểm bức thư như một giáo viên sửa bài luận cho học sinh.

ban-gai-doi-chia-tay-roi-lai-viet-thu-xin-loi-chang-trai-dap-tra-bat-ngo

Chuyện tình giữa Nick và bạn gái cũ đã kết thúc không êm đẹp và anh chàng rất tức giận.

Sau khi "sửa bài" xong, Nick chụp ảnh bức thư và chia sẻ trên Twitter với bình luận: "Khi người cũ viết thư xin lỗi, bạn chấm điểm và gửi trả lại". Trên 4 trang thư, Nick đã sửa một số lỗi chính tả, cách dùng từ, gạch chân nhiều dòng và viết bình luận bên lề. Cô gái viết: "Em cầu nguyện với Chúa rằng anh đã nghĩ về em", Nick chú thích lại: "Tôi không đâu".

Cuối cùng, Nick chấm cho bức thư điểm D- (61/100) với lời tổng kết: "Mở đầu lê thê, kết cụt ngủn. Lắm giả thuyết nhưng không có dẫn chứng. Nếu cô muốn được tin tưởng, hãy chứng minh. Cô nói mình chưa từng lừa dối nhưng lại nhận lỗi, thế thì vì cái gì? Hãy ngưng mâu thuẫn trong câu chuyện của chính mình".

ban-gai-doi-chia-tay-roi-lai-viet-thu-xin-loi-chang-trai-dap-tra-bat-ngo-1

Bài đăng gây sốt bất ngờ của chàng trai Mỹ.

Sau khi chia sẻ bức thư lên Twitter, bài đăng của Nick bỗng được lan truyền chóng mặt với hơn 100.000 lượt chia sẻ và 300.000 lượt thích, thậm chí được đưa tin trên truyền hình. Anh chàng vô cùng ngạc nhiên trước sự nổi tiếng bất ngờ. Một số ý kiến chê trách chàng trai hành động trẻ con, không cần thiết phải làm ê mặt người cũ khi họ đã chủ động nhận lỗi. Không ít ý kiến lại tỏ ra thích thú trước cách xử sự của anh chàng, cho rằng chàng trai tức giận là bình thường sau khi bị chính cô gái "đá".

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top