iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn gái Xuân Trường bị chỉ trích vì bênh vực người yêu

Thứ sáu, 16/3/2018, 03:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 16/3/2018, 03:53 (GMT+7)
Chủ đề: U23 Việt Nam353

Mai Nhuệ Giang thậm chí còn bị cho là nguyên nhân khiến Xuân Trường thường xuyên bị soi mói.

Sự việc Xuân Trường có phát ngôn phân biệt "fan phong trào" và "fan chân chính" mới đây khiến nhiều người bức xúc. Trước cơn "ném đá" dữ dội và đòi "tẩy chay", nam cầu thủ phải viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ. Xuân Trường lý giải anh không cố tình và viết những dòng này do bức xúc vì bị soi mói đời tư quá nhiều.

Xuận Trường gây bức xúc với phát ngôn về fan.

Xuân Trường gây bức xúc với phát ngôn về fan.

Giữa tâm điểm của sự việc, bạn gái Xuân Trường là Ngô Mai Nhuệ Giang có dòng chia sẻ để bảo vệ người yêu. "Ngay đến người mà các bạn vẫn tung hô, vẫn nói rằng yêu quý anh ấy các bạn còn không ngần ngại quay lưng với người ta, làm tổn thương người ta, thì hỏi tại sao... Nếu từng coi anh ấy là thần tượng, xin hãy ở bên cạnh và động viên anh ấy", cô viết.

Ngay khi Xuân Trường đăng thư xin lỗi khán giả, cô gái này đã chia sẻ nó về trang cá nhân với câu nói "Tự hào về anh".

Tưởng rằng chia sẻ đồng cảm, an ủi của bạn gái Xuân Trường được ủng hộ thì có không ít bình luận "ném đá" ngược lại cô. Số khác còn thẳng thừng cho rằng cô là một trong những nguồn cơn khiến Xuân Trường chuyên bị soi mói về đời tư, dẫn đến chuyện bức xúc nên có phát ngôn thiếu chuẩn mực.

Bạn gái Xuân Trường bị liên lụy khi lên tiếng bảo vệ người yêu.

Bạn gái Xuân Trường bị liên lụy khi lên tiếng bảo vệ người yêu.

Tuy nhiên, cũng có không ít fan đứng ở vị trí trung lập để chia sẻ. Bạn Anh Thư nói: "Tụi em không hề quay lưng với anh Trường, chỉ muốn những điều tốt đẹp cho anh ấy thôi. Xin các bạn hãy nghĩ tới anh Trường. Những chuyện này rồi cũng sẽ qua. Hy vọng rằng chị sẽ khiến anh ấy hạnh phúc vì anh ấy xứng đáng".

"Nếu là fan thật sự của anh Trường, các bạn đừng nên trách chị ấy nữa. Chỉ là chút sai lầm thôi. Nếu các bạn thật sự yêu, hâm mộ anh ấy thì đừng làm cho cuộc sống của anh ấy thêm phần áp lực nữa. Hãy hiểu và thông cảm. Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của anh Trường, cũng như của chị ấy", một fan bày tỏ.

Cách đây không lâu, bạn gái đội trưởng U23 Việt Nam khiến những người hâm mộ bức xúc vì đăng ảnh quà fan gửi tặng Xuân Trường với những câu nói, thái độ thiếu tôn trọng. Sau đó cô gái này đã phải đăng tải lời xin lỗi.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top