iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn trẻ Đà Nẵng nghẹn ngào trước tin bác Nguyễn Bá Thanh qua đời

Thứ bảy, 14/2/2015, 11:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 14/2/2015, 11:32 (GMT+7)

Nhiều bạn trẻ đến nhà riêng bác Nguyễn Bá Thanh để thăm viếng sau khi nghe tin bác qua đời vào hôm qua 13/2.

Trưa 13/2, ông Nguyễn Bá Thanh, nguyên Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Đà Nẵng, Trưởng ban Nội chính Trung ương, người đã có nhiều đóng góp xây dựng Đà Nẵng, từ trần sau một thời gian lâm bệnh hiểm nghèo. Chiều tối cùng ngày, rất đông người dân Đà Nẵng, một số bạn trẻ đã đến nhà riêng của ông để thăm viếng.

Trưa 13/2, bác Nguyễn Bá Thanh, vị nguyên Bí Thư Thành ủy được đông đảo bạn trẻ Đà Nẵng kính phục đã từ trần sau một thời gian lâm bệnh hiểm nghèo. Chiều tối cùng ngày, rất đông người dân Đà Nẵng và các bạn trẻ đã đến nhà riêng của ông để thăm viếng.

chỉ người thân, họ hàng, những người có trách nhiệm& được vào khuôn viên nhà bác Nguyễn Bá Thanh. Nhiều người vẫn đứng ở trước cổng chính để nhìn vào khuôn viên.

Chỉ người thân, họ hàng, những người có trách nhiệm… được vào khuôn viên nhà bác Nguyễn Bá Thanh. Nhiều bạn vẫn đứng ở trước cổng chính để nhìn vào khuôn viên.

Mình không có họ hàng, nhận được giúp đỡ nào nhưng là một người dân thành phố nên khi nghe tin, mình đến đây thăm viếng. Mình đã viết một đoạn suy nghĩ về bác Thanh, đăng lên facebook trước khi qua đây, bạn Hoàng Đức Huy, 1996, chia sẻ.

“Mình không có họ hàng, nhận được giúp đỡ nào nhưng là một người dân thành phố nên khi nghe tin, mình đến đây thăm viếng. Mình đã viết một đoạn suy nghĩ về bác Thanh, đăng lên facebook trước khi qua đây”, bạn Hoàng Đức Huy, 19 tuổi, chia sẻ.

Anh Lê Quốc Quang, quê Quảng Nam, đã mong mau hết giờ làm để qua viếng bác Thanh. Mình cảm thấy cảm động. TP. Đà Nẵng phát triển, thu hút được các nhà đầu tư, người dân có việc làm là một phần nhờ bác. Rồi những chương trình như 5 không, 3 có. Mình thấy bác là người nói được, làm được, tiếp xúc gần gũi để lấy ý kiến người dân, nắm bắt, góp ý xây dựng thành phố, Quốc Quang chia sẻ.

Anh Lê Quốc Quang, quê Quảng Nam, đã mong mau hết giờ làm để qua viếng bác Thanh. “Mình cảm thấy cảm động. TP Đà Nẵng phát triển như hôm nay là một phần nhờ bác”, Quốc Quang ngậm ngùi.

một số ít bạn trẻ, dừng xe trên vỉa hè, nhìn về phía nhà riêng bác Nguyễn Bá Thanh trên đường Cách Mạng Tháng 8. Mặc dù nói chuyện nhưng nhiều người vẫn giữ không tạo ra tiếng ồn quá lớn.

Một số ít bạn trẻ dừng xe trên vỉa hè, nhìn về phía nhà riêng bác Nguyễn Bá Thanh trên đường Cách Mạng Tháng 8. Mặc dù nói chuyện nhưng nhiều người vẫn giữ không tạo ra tiếng ồn quá lớn.

Đôi mắt đượm nước mắt của một người công an trẻ tuổi.

Đôi mắt đượm buồn của một người công an trẻ tuổi.

Cáo phó được dán ở cổng chính. Thời gian viếng tang lễ bác Nguyễn Bá Thanh diễn ra từ 15 giờ ngày 14/02/2015 tại nhà riêng, số 189 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Cáo phó được dán ở cổng chính. Thời gian viếng tang lễ bác Nguyễn Bá Thanh diễn ra từ 15 giờ ngày 14/2/2015 tại nhà riêng, số 189 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Khôi Trần

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top