iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Bắt cóc' nữ sinh lớp 9 vào nhà nghỉ hãm hại

Thứ tư, 31/7/2013, 11:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 31/7/2013, 11:18 (GMT+7)

Sau khi cùng đàn em khống chế 4 thiếu nữ vào nhà nghỉ, Thẳng 'hen' giở trò với nữ sinh lớp 9.

Ngày 30/7, Công an thị xã Sông Cầu  (Phú Yên) bắt tạm giam Lại Kỳ Thẳng (tức Thẳng "Hen", 25 tuổi) ngụ tại khu phố Long Hải, phường Xuân Yên, thị xã Sông Cầu) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, Thẳng “Hen" tuy tuổi đời còn trẻ nhưng từng có thâm niên làm “anh chị”. Khi còn ở tuổi vị thành niên, y từng bị đưa vào trường giáo dưỡng 2 năm về hành vi đánh người gây thương tích. Trở về địa phương, Thẳng tiếp tục trộm cắp rồi bị kết án 1 năm tù. Nhưng vừa ra tù, Thẳng lại tập hợp dưới trướng những thanh niên bất hảo, thường hay bắt nạt người khác và có những hành động bất minh.

Thẳng "Hen" được cho là đã dùng vũ lực để làm chuyện đồi bại với nữ sinh.

Thẳng "Hen" được cho là đã dùng vũ lực để làm chuyện đồi bại với nữ sinh.

Mới đây, chị Lan (35 tuổi) hớt hải chạy đến công an báo án vào giữa đêm khuya: “Từ hai ngày qua, con gái tôi là Mỹ Linh (15 tuổi, chuẩn bị lên lớp 9) bỏ học đi chơi với nhóm bạn không thấy trở về. Có người vừa thấy con gái tôi và một số bạn của nó bị băng của Thẳng "Hen” bắt làm con tin đưa đi đâu đó”.

Ngay trong đêm, lãnh đạo Công an thị xã Sông Cầu đã cử các trinh sát tỏa xuống các địa bàn có khả năng Thẳng đang giữ con tin. Ròng rã gần 10 giờ truy bám, các trinh sát phát hiện Thẳng đang thuê phòng trọ tại nhà nghỉ Huy Hoàng (thị xã Sông Cầu) cùng với Mỹ Linh. Sau khi tính toán kỹ các phương án, các trinh sát lập tức ập vào giải cứu “con tin”. Khi vừa thấy công an xuất hiện, Thẳng định bỏ chạy nhưng không còn kịp nên đành thúc thủ đưa tay vào còng.

Làm việc với cảnh sát trong tâm trạng hoảng loạn, Mỹ Linh cho biết, khi đang cùng 3 bạn nữ và một số bạn nam đến khu vực bờ kè sông Tam Giang (phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu) hóng gió mát thì bất ngờ Thẳng “Hen” cùng 2 đàn em xuất hiện. Bọn chúng gây sự, đuổi đánh các bạn trai của Mỹ Linh phải bỏ chạy. Sau đó, Thẳng và đồng bọn buộc các nữ sinh phải đi chơi với bọn chúng. “Do bị dọa đánh, doạ giết nên tụi mình phải đi theo”, Linh nói.

Sau khi “áp giải” 4 thiếu nữ đến nhà nghỉ Huy Hoàng thuê phòng trọ, Thẳng đưa tiền kêu đàn em dẫn những người khác ra ngoài mua đồ ăn nhậu, riêng Mỹ Linh phải ở lại cùng hắn. Khi chỉ còn lại hai người, Thẳng ép nữ sinh phải làm "chuyện người lớn" nếu không muốn no đòn. Sau khi thoả mãn thú tính, "yêu râu xanh" đe dọa nạn nhân nếu nói chuyện này ra với ai sẽ bị hắn “xử đẹp”.|
 
Cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi của những người liên quan.

* Tên mẹ con nạn nhân đã được thay đổi

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top