iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bé 3 tuổi thành thạo makeup như người lớn gây tranh cãi

Chủ nhật, 31/12/2017, 17:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 31/12/2017, 17:08 (GMT+7)

Clip huướng dẫn trang điểm của cô bé 3 tuổi trở thành chủ đề bàn tán, người khen người chê.

Trẻ em thường có xu hướng thích bắt chước người lớn, nhưng khi một bà mẹ đăng tải video trang điểm của cô con gái mới 3 tuổi thì không phải ai cũng nghĩ đó là một ý tưởng hay.

Chị Suella đã đăng clip hướng dẫn trang điểm của cô con gái 3 tuổi Liriana lên mạng xã hội. Clip bất ngờ thu hút sự chú ý, đạt hơn 500.000 lượt xem do được 2 tài khoản làm đẹp có hàng triệu người theo dõi là MyMakeupCover và HudaBeauty chia sẻ lại.

Bé 3 tuổi thành thục trang điểm như người lớn khiến dư luận tranh cãi
 
 

Qua video, Liriana khá thành thạo các bước trang điểm từ dưỡng da, tán kem nền, che khuyết điểm, tạo khối, đến đánh mắt và kẻ mascara, tô son. Clip nhận được khá nhiều lời khen như: "Thật tuyệt vời khi nhìn lớp trẻ thể hiện bản thân qua trang điểm, cô bé còn giỏi hơn cả tôi nữa".

Bé 3 tuổi thành thạo makeup như người lớn gây tranh cãi

Một số người lại phản ứng khá gay gắt: "Rồi con bé sẽ quen với việc này, nếu không trang điểm thì không chịu được". Nhiều người giận dữ cho rằng, chị Suella chia sẻ clip của con gái nhằm gây sự chú ý, kiếm tiền từ Liriana. Một người bình luận: "Thật là buồn. Trẻ em phải chơi, chứ không phải là công cụ kiếm tiền cho cha mẹ chúng".

bé 3 tuổi make up
 
 

Mẹ cô bé chia sẻ với Yahoo: "Con bé tự trang điểm từ đầu đến cuối, tôi chỉ ngồi đó và quay lại. Con bé thích bắt chước mọi thứ của tôi, từ trang phục, trang điểm, tóc. Chúng tôi có nhiều điểm tương đồng. Con bé đã bắt chước tôi từ lúc 1 tuổi rưỡi".

Thực tế, trên Instagram của Liriana do mẹ cô bé quản lý không phải lúc nào cũng là video trang điểm, còn có các khoảnh khắc cô bé đi chơi và đùa nghịch cùng em. 

Suella tiếp tục chia sẻ: "Con bé không phải lúc nào cũng trang điểm, nó cũng thích vui chơi mọi lúc. Tôi thấy vấn đề đó không có gì, đó chỉ là những khoảnh khắc vui vẻ tôi muốn ghi lại thôi. Tôi không nghĩ người mẹ nào lại thích mang đến những phiền toái cho con gái mình".

Một số hình ảnh đời thường xinh xắn của cô bé 3 tuổi Liriana:

Bé 3 tuổi thành thạo makeup như người lớn gây tranh cãi - 1
Bé 3 tuổi thành thạo makeup như người lớn gây tranh cãi - 2
Bé 3 tuổi thành thạo makeup như người lớn gây tranh cãi - 3
Bé 3 tuổi thành thạo makeup như người lớn gây tranh cãi - 4
Bé 3 tuổi thành thạo makeup như người lớn gây tranh cãi - 5
Bé 3 tuổi thành thạo makeup như người lớn gây tranh cãi - 6

Oliver (theo News)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top