iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bé gái 5 tuổi nói tiếng Anh như gió trên truyền hình

Thứ hai, 13/3/2017, 11:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 13/3/2017, 11:13 (GMT+7)

Không chỉ có vốn tiếng Anh trôi chảy, Minh Anh còn lém lỉnh, thông minh khi thể hiện mình là cô bé có chính kiến.

Chương trình Biệt tài tý hon lên sóng tối 12/3 có sự xuất hiện của tài năng nhí nói tiếng Anh vanh vách. Đó là cô bé 5 tuổi tên Đoàn Ngọc Minh Anh, đến từ Hà Nội.

Bé gái 5 tuổi người Việt nói tiếng Anh như gió gây thán phục
 
 

Clip Minh Anh 'bắn' tiếng Anh trên sóng truyền hình

Bé Minh Anh khiến Mỹ Linh, Trấn Thành, John Huy Trần, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô bé kể một câu chuyện bằng tiếng Anh thông qua tranh vẽ. Bằng sự tự tin và vốn tiếng Anh dồi dào, Minh Anh khiến các vị bình luận viên há hốc vì không tin một cô bé 5 tuổi lại có khả năng ngoại ngữ giỏi đến thế.

Trong phần giao lưu, Minh Anh tiếp tục thể hiện mình là cô bé lém lỉnh. Từng điệu bộ, cử chỉ của cô bé khiến các cô chú tại trường quay không thể ngồi yên. Khi Mỹ Linh một mực nhắc đến mụ phù thủy hay con quái vật trong câu chuyện bé vừa kể, Minh Anh lập tức "sửa lưng" nữ ca sĩ. Cô bé đối đáp gọn ghẽ bằng tiếng Anh rằng: "Mụ phù thủy/Quái vật không tồn tại trên đời này đâu ạ!".

be-gai-5-tuoi-noi-tieng-anh-nhu-gio-gay-than-phuc

Bé Minh Anh khiến giám khảo bật cười thán phục.

Sự lanh lợi, cộng với vốn tiếng Anh đầy mình khiến cô bé bị lầm tưởng là có bố hoặc mẹ là người nước ngoài. Khi hỏi về gia đình, Minh Anh tự hào cho biết bố mẹ mình 100% là người Việt Nam.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, Minh Anh trở thành "hiện tượng" được nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội. Thông tin về cô bé nhanh chóng được tìm thấy. Trước khi đến với Biệt tài tí hon, Minh Anh đã nổi tiếng trên mạng những clip nói tiếng Anh khác người.

be-gai-5-tuoi-noi-tieng-anh-nhu-gio-gay-than-phuc-1

Minh Anh được bố mẹ cho học tiếng Anh từ lúc còn nhỏ xíu.

Minh Anh có nickname ở nhà là Miu. Mẹ cô bé là một giảng viên đại học. Minh Anh được bố mẹ cho học tiếng Anh từ lúc nhỏ xíu. Hàng ngày, cô bé giao tiếp nhiều với bố mẹ bằng ngôn ngữ này. Minh Anh còn học tiếng Anh ở trường, qua YouTube và các trò chơi trí tuệ.

Các clip nói tiếng Anh của cô bé 5 tuổi trên mạng xã hội thường có chủ đề liên quan đến cuộc sống gần gũi, gây thích thú cho người xem.

Một số video 'bắn' tiếng Anh của bé Minh Anh:

Bé Minh Anh nói tiếng Anh trôi chảy (1)
 
 
Bé Minh Anh nói tiếng Anh trôi chảy (2)
 
 
Bé Minh Anh nói tiếng Anh với mẹ
 
 
Bé Minh Anh nói tiếng Anh trôi chảy (3)
 
 

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top