iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Bé' Xuân Nghi ngày càng xinh đẹp, tài năng sau thời gian 'mất tích'

Chủ nhật, 19/7/2015, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 19/7/2015, 10:55 (GMT+7)

Cô 'ca sĩ nhí' nổi tiếng một thời Xuân Nghi ngày một trưởng thành và tài năng ca hát được ghi nhận dù 'mất tích' khá lâu ở thị trường âm nhạc Việt Nam.

Xuân Nghi từng là giọng ca thiếu nhi được nhiều người mến mộ

Xuân Nghi từng là giọng ca thiếu nhi được nhiều người mến mộ bởi ngoại hình xinh xắn, giọng hát nhí nhảnh, đáng yêu.

Be-Xuan-Nghi-12-5085-1437277619.jpg

Xuân Nghi bén duyên sân khấu từ lúc 5 tuổi. Vẻ tự tin với nụ cười tươi cùng giọng hát trời phú khiến Xuân Nghi dễ dàng chiếm được nhiều tình cảm.

Be-Xuan-Nghi-5-5943-1437277619.jpg

Khi bắt đầu lớn lên, Xuân Nghi không chỉ tham gia vào các phong trào ca hát mà còn lấn sang diễn xuất. Hình ảnh Xuân Nghi của 8 năm về trước khi đóng Hoa Ngũ Sắc... với những người bạn.

Hình ảnh ra dáng thiếu nữ của Xuân Nghi ở tuổi vị thành niên.

Hình ảnh ra dáng thiếu nữ của Xuân Nghi ở tuổi trăng tròn.

Be-Xuan-Nghi-18-6703-1437277620.jpg

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì vào năm 2010 Xuân Nghi quyết định đi du học khiến nhiều người bất ngờ.

Dù có về nước tham gia nghệ thuật một vài lần sau đó nhưng hoạt động của Xuân Nghi vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn sâu đậm

Dù có về nước tham gia nghệ thuật một vài lần sau đó nhưng hoạt động của Xuân Nghi vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn sâu đậm. Kể từ đó, Xuân Nghi dường như "mất tích" khỏi thị trường âm nhạc Việt Nam và dành thời gian tập trung cho việc học ở nước ngoài.

Dù không hoạt động âm nhạc tích cực như trước nhưng không phải vì thế mà Xuân Nghi từ bỏ con đường này.

Dù không hoạt động âm nhạc tích cực như trước nhưng không vì thế mà Xuân Nghi từ bỏ con đường này như nhiều người suy đoán. Thực tế, Xuân Nghi đang âm thầm theo học tại một trường chuyên về nghệ thuật ở nước ngoài và có tham gia vào những nhóm nhạc, biểu diễn ở các tụ điểm nơi đây.

Dù ít có hoạt động sôi nổi ở thị trường trong nước nhưng với những ai yêu mến, hay theo dõi cô bạn đáng yêu này trên Facebook đều nhận ra Xuân Nghi đang ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn,

Dù ít có hoạt động sôi nổi ở thị trường trong nước nhưng với những ai yêu mến, hay theo dõi cô bạn đáng yêu này trên Facebook đều nhận ra Xuân Nghi đang ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn.

Từ vóc dáng đến cách

Từ vóc dáng đến cách ăn mặc của Xuân Nghi đều thể hiện sự trưởng thành của thiếu nữ ở tuổi 21.

top 30 sinh viên ngành nhạc được nhận vào trường University of Southern California (USC) ngành Music industry (chuyện về sản xuất và kinh doanh âm nhạc). Đây là ngôi trường thuộc top 25 đại học lớn nhất và đứng thứ nhì trong top 10 trường đại học âm nhạc tốt nhất nước Mỹ.

Mới đây, Xuân Nghi chia sẻ lọt vào top 30 sinh viên ngành nhạc được nhận vào trường University of Southern California (USC) ngành Music industry (chuyện về sản xuất và kinh doanh âm nhạc). Đây là ngôi trường thuộc top 25 đại học lớn nhất và đứng thứ nhì trong top 10 trường đại học âm nhạc tốt nhất nước Mỹ.

Để có được thành tích này, Xuân Nghi

Để có được thành tích này, Xuân Nghi đã phải nỗ lực rất nhiều thời gian qua, phải chứng tỏ được khả năng âm nhạc của bản thân. Bên cạnh việc học thanh nhạc, Xuân Nghi còn tham gia vào công việc sáng tác và làm nhạc để có thể phát triển, định hướng cho bản thân một đường đi vững chắc trong tương lai.

Với những gì đang có, những ai yêu mến Xuân Nghi có quyền hy vọng cô nàng sẽ tạo được bước đột phá mới trong âm nhạc thời gian tới. Bản thân Xuân Nghi cũng mong muốn sẽ sớm học xong chương trình, về Việt Nam biểu diễn để mọi người không thất vọng.

Với những gì đang có, những ai yêu mến Xuân Nghi có quyền hy vọng cô nàng sẽ tạo được bước đột phá mới trong âm nhạc thời gian tới. Bản thân Xuân Nghi cũng mong muốn sẽ sớm học xong chương trình, về Việt Nam biểu diễn để mọi người không thất vọng.

Tan Tan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top