iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bình chọn cho trường trong Acer Campus Tour đợt 2

Thứ sáu, 19/6/2015, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 19/6/2015, 14:00 (GMT+7)

Không dừng lại con số 10 trường đại học trong đợt đầu, Acer Campus Tour mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm hơn trong đợt 2.

Là một trong những hoạt động được chào đón của sinh viên hiện nay, Acer Campus Tour đang bắt đầu khởi động tiếp đợt 2 ngay khi vừa hoàn tất một vòng 10 trường đại học lớn tại TP HCM và các tỉnh miền Tây. Với gần 22.000 phần quà đã được trao và sự xuất hiện của nhiều siêu phẩm công nghệ như chiếc Utrabook mỏng nhất thế giới - Aspire S7 hay Aspire V Nitro, Aspire S7, Aspire E5, tablet 2 in 1 như W1-810, A1713…, Acer Campus Tour đã tạo được một sân chơi cho các bạn sinh viên tại các điểm trường trong khuôn khổ của hành trình.

polyad

Những hình ảnh trong Acer Campus Tour đợt đầu.

Trong đợt 2, Acer Campus Tour không chỉ đầu tư hơn về phía chương trình mà còn cả về số lượng các trường để nhiều bạn sinh viên có thể trải nghiệm chương trình với nhiều sản phẩm và quà tặng hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đem máy tính của mình đến để đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Acer tiến hành vệ sinh máy tính cá nhân miễn phí.

polyad

Tham gia bình chọn để chào đón hành trình Acer Campus Tour đợt 2 ngay tại trường mình.

Bắt đầu khởi động chương trình, Acer đã tiến hành đăng tải post trên fanpage để lấy ý kiến tham khảo về các trường sẽ nằm trong hay hành trình Acer Campus Tour đợt 2. Nếu bạn muốn trường mình là một trong những trường sẽ chào đón Acer Campus Tour, hãy nhanh tay bình chọn và share để Acer biết. Hành trình dự kiến diễn ra vào đầu tháng 8. Chi tiết xem tại đây.

Acer Campus Tour là chương trình do Acer tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi hữu ích và cơ hội trải nghiệm những siêu phẩm dành cho các bạn sinh viên Việt Nam. Chương trình bắt đầu với sự xuất hiện của chú robot Acer trước 3 ngày. Sau đó, các gian hàng sẽ xuất hiện tại các trường được chọn trong 2 ngày. Các bạn sinh viên sẽ tham gia khám phá gian hàng, khám phá siêu phẩm Acer, chụp hình tham gia cuộc thi và đặc biệt là vượt qua những thử thách thú vị trong chuỗi hoạt động.

Acer Campus Tour gồm 5 gian hàng thể hiện những khía cạnh khác nhau của cuộc sống sinh viên. Từ trải nghiệm công nghệ với khu vực trưng bày siêu phẩm, học tập với khu vực “Học đâu có khó”, du lịch với khu vực “Du lịch kiểu mới cùng Acer”, giải trí với “Quẩy lên nào”, cho đến tình yêu với khu vực “Ngại gì nói lời yêu”. Chỉ cần một vòng hoàn thành nhiệm vụ “không thể có ở đâu khác”, Acer sẽ cho bạn có thêm những kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên cùng những phần quà hấp dẫn.

(Nguồn: Acer Campus Tour)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top