iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bỏ túi địa chỉ học tiếng Anh, IT miễn phí cho giới trẻ Việt

Thứ hai, 27/8/2018, 16:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 27/8/2018, 16:30 (GMT+7)

Tek Academy cung cấp nhiều khóa học miễn phí về công nghệ thông tin, tiếng Anh, kỹ năng mềm cho các bạn trẻ Việt Nam.

Do công ty IT toàn cầu Tek Experts sáng lập, sau 10 tháng hoạt động, hiện Học viện Tek Academy đã có 11 lớp với 130 học viên, trong đó 119 bạn đã tốt nghiệp. Tính đến nay, tỷ lệ tốt nghiệp và tìm được việc làm trong ngành IT của học viện đạt 80-90%.

Chia sẻ về lý do sáng lập, ông Nguyễn Mạnh Tường, Tổng Giám đốc Tek Experts Việt Nam cho biết: "Đầu tư vào Tek Academy khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc phát triển tài năng trẻ tại Việt Nam, đồng thời nhằm thay đổi nhận thức cho những bạn đang phân vân IT không phải là sở trường". 

Theo đó, tham gia khóa học tại đây, các bạn sẽ học tiếng Anh do người bản địa dạy, được đào tạo các kiến thức về IT, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống thực tế.

Với cách giảng dạy thông qua nhiều hoạt động tích cực, thảo luận nhóm, làm việc tập thể, các khóa học tại đây sẽ giúp người tham gia tự tin về kiến thức, kỹ năng để nhận được nhiều cơ hội việc làm tốt, đồng thời cải thiện kỹ năng sống, biết cách vươn lên trong cuộc sống.

Tek Academy - học viện đào tạo miễn phí dành cho giới trẻ Việt Nam.

Tek Academy - học viện đào tạo miễn phí tiếng Anh, IT, kỹ năng mềm dành cho giới trẻ Việt Nam.

"Học viện đã cho tôi cơ hội gặp gỡ, học hỏi từ tất cả mọi người. Đây sẽ là một khóa học góp phần thay đổi tương lai, tạo nền tảng vững chắc giúp tôi có cuộc sống tự tin hơn, nhất là những kiến thức về công nghệ thông tin", một sinh viên của Tek Academy chia sẻ.

Bạn Nguyễn Hồng Hải, L118 - Tek Academy cũng cho biết: "Chương trình Soft skill - kỹ năng mềm rất bổ ích. Tôi ghi nhớ rất rõ những điều được chia sẻ ở mỗi buổi và luôn hết mình cùng các bạn tham gia mọi hoạt động".

Điều Hải đánh giá cao hơn cả là những bài học từ lớp kỹ năng mềm đều có thể ứng dụng trong các tình huống cụ thể của cuộc sống và công việc. Đó là tinh thần chân thật, tận tụy, luật nhân quả, cho đến bài học về sự lắng nghe, cách tư duy tích cực. 

Sau khi tốt nghiệp Tek Academy, nhiều học viên đã ứng tuyển và trở thành những nhân viên xuất sắc tại các team lớn của Tek Experts. Bên cạnh đó, đây còn là học viện miễn phí dành cho sinh viên, người đi làm ở độ tuổi 22-25.

Đặng Thị Hải Yến, một sinh viên tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân, cho biết: "Thời gian tham gia tại Tek Academy, tôi đã được học tiếng Anh với người bản địa. Điều này đã giúp ích nhiều cho công việc hiện tại khi tôi làm ở công ty Toyota tại nhà máy ở Vĩnh Phúc và thường xuyên phải tiếp xúc với người nước ngoài".

Không chỉ Yến, nhiều bạn học qua Tek Academy đã tìm cho mình những công việc và vị trí phù hợp tại các công ty lớn cũng như có những định hướng tốt cho sự nghiệp, tương lai lâu dài, đại diện Tek Experts nói.

Thế Đan

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top